Lễ trao học bổng “Tiếp sức đến trường” năm 2018

Tối 30/8, tại Trung tâm hội nghị tỉnh Ninh Bình, Ban Tổ chức chương trình học bổng “Tiếp sức đến trường” do Báo Tuổi trẻ TP HCM phối hợp với các Tỉnh, Thành Đoàn khu vực phía Bắc, Bắc Trung bộ và một số nhà tài trợ tổ chức Lễ trao học bổng “Tiếp sức đến trường” cho các tân sinh viên vượt khó, học giỏi các tỉnh, thành phía Bắc và Bắc Trung bộ vừa trúng tuyển vào các trường đại học, cao đẳng năm 2018.

Chương trình học bổng “Tiếp sức đến trường” do Giải Golf gây quỹ “Tiếp sức đến trường” của Công ty cổ phần phân bón Bình Điền, VTV9 – Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TP. HCM, Báo Tuổi trẻ và Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh Golf Long Thành phối hợp tổ chức và tài trợ. Đây là năm thứ 16, chương trình đã hỗ trợ cho hàng vạn tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi, với tổng số tiền gần 100 tỷ đồng, trở thành chương trình tiếp nối yêu thương, đùm bọc, nâng đỡ những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn thực hiện được ước mơ đến với giảng đường đại học, cao đẳng.

 

Chương trình văn nghệ chào mừng

Từ chương trình đã có nhiều sinh viên vượt qua giai đoạn khó khăn, phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập, có nghề nghiệp và việc làm ổn định, nhiều người đang tiếp tục học lên cao, nỗ lực thay đổi cuộc sống, trở thành những công dân hữu ích, thành đạt trong xã hội. Mỗi tân sinh viên đến với học bổng “Tiếp sức đến trường” đều là những câu chuyện cảm động về lòng hiếu thảo, nghị lực vượt khó, niềm đam mê học tập, khát khao được bước vào giảng đường đại học, cao đẳng cùng với biết bao nỗi niềm trăn trở, lo lắng khi cầm giấy báo trúng tuyển trong tay. Và nay, với sự hỗ trợ ban đầu này, mỗi bạn trẻ có cơ hội bước gần hơn tới ước mơ của mình.

 

Các đồng chí lãnh đạo trao học bổng cho các tân sinh viên

Tại chương trình, 271 tân sinh viên nghèo hiếu học của 29 tỉnh, thành phía Bắc và Bắc Trung bộ được nhận học bổng “Tiếp sức đến trường”, trong đó tỉnh Phú Thọ vinh dự có 08 tân sinh viên được nhận học bổng của chương trình. Mỗi suất học bổng trị giá 10 triệu đồng, suất đặc biệt trị giá 15 triệu đồng cùng quà tặng năm học mới. Đây là những món quà đầy ý nghĩa của các nhà tài trợ vào dịp năm học mới nhằm hỗ trợ cho các tân sinh viên nghèo trên con đường học tập phía trước, giúp các em giảm bớt nỗ lo về tài chính, vững tin bước vào học tập, rèn luyện trên các giảng đường đại học, cao đẳng.

Đức Minh – Ban TTN Trường học

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments