Lễ tổng kết, đánh giá hiệu quả phong trào “Sinh viên 5 tốt” giai đoan 2018-

Sáng ngày 15/5/2023, Hội Sinh Viên Việt Nam – BTK Hội sinh Viên tỉnh Phú Thọ đã tổ chức chương trình “Tổng kết đánh giá hiệu quả triển khai phong trào sinh viên 5 tốt giai đoạn 2018-2023”.

Tại chương trình, các bạn sinh viên đã được lắng nghe ý kiến đóng góp của các đồng chí Chủ tịch Hội sinh viên trường Đại học, Cao đẳng trên địa bản tỉnh. Những ý kiến đóng góp vô cùng thiết thực và ý nghĩa cho chương trình nói chung và các bạn “sinh viên 5 tốt”  nói riêng.  

Ngoài ra chương trình còn nhận được những tâm sự, chia sẻ của các bạn sinh viên 5 tốt các cấp và đồng thời tặng bằng khen cho các cá nhân, tập thể hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong triển khai phong trào sinh viên 5 tốt

Qua chương trình “Tổng kết đánh giá hiệu quả triển khai phong trào sinh viên 5 tốt giai đoạn 2018 – 2023” đã giúp sinh viên thêm ý chí rèn luyện, phấn đấu toàn diện trên các mặt: đạo đức, học tập, thể lực, tình nguyện, hội nhập, và tạo điều kiện cho sinh viên trau dồi tri thức, tác phong, kĩ năng, thái độ. Tổng kết, đánh giá lại hiệu quả của phong trào “Sinh viên 5 tốt” trong giai đoạn vừa qua, định hướng phát triển cho phong trào “Sinh viên 5 tốt” trong thời gian tới. Tạo điều kiện cho các bạn sinh viên được trao đổi kinh nghiệm, đề xuất các mô hình mới nhằm nâng cao chất lượng của phong trào “Sinh viên 5 tốt” trong thời gian sắp tới. Trên tất cả, đó còn là minh chứng cho sự nỗ lực, cố gắng trong mỗi cá nhân sinh viên để rèn luyện, hoàn thiện mình ở 05 tiêu chí “Đạo đức tốt – Học tập tốt – Thể lực tốt – Tình nguyện tốt – Hội nhập tốt ”.

Tùng Ngọc

 

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments