LỄ DÂNG HƯƠNG VÀ THẮP NẾN TRI ÂN ANH HÙNG LIỆT SĨ

Để bày tỏ lòng biết ơn đối với sự hy sinh, công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập của dân tộc, đồng thời thiết thực tổ chức các hoạt động kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sĩ, tối ngày 26/7/2023 BTV Huyện đoàn tổ chức Lễ dâng hương và thắp nên tri ân tưởng nhớ các anh hùng, liệt sĩ tại Nghĩa trang huyện Yên Lập.

Dự chương trình có đồng chí Bùi Hồng Hoàng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, thường trực HĐND, UBND huyện, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy, Ủy ban MTTQ và các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể trong huyện. Lãnh đạo các cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn huyện. Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể chính trị – xã hội xã Hưng Long.

Tham gia Lễ “Thắp nến tri ân” có hơn 200 đồng chí là Bí thư, PBT Đoàn của các cơ sở Đoàn trong huyện; các đồng chí cán bộ, ĐVTN các xã, Đoàn khối hành chính sự nghiệp, lực lượng vũ trang và đông đảo đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện.

Tại buổi lễ, các đồng chí đại biểu, đoàn viên, thanh niên đã dâng nến và hoa tới anh linh các anh hùng liệt sĩ nằm lại nơi Nghĩa trang huyện Yên Lập và thành kính dâng hương, thắp nên tri ân trên các phần mộ anh hùng liệt sĩ.

Đây là hoạt động được Huyện đoàn phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức thường niên nhằm tuyên truyền, giáo dục thế hệ trẻ và phát huy truyền thống tốt đẹp “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa”, đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ, thương binh, người có công với cách mạng.

Huyện đoàn Yên Lập

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments