Lễ công nhận CLB bóng bàn Thành Công – trực thuộc Trung tâm Thanh thiếu nhi Hùng Vương là thành viên chính thức của Liên đoàn bóng bàn Việt Nam

Được sự nhất trí của BTV Tỉnh đoàn và Liên đoàn bóng bàn Việt Nam, vừa qua, Trung tâm Thanh thiếu nhi Hùng Vương đã tổ chức lễ công nhận và trao quyết định của Liên đoàn bóng bàn Việt Nam công nhận CLB bóng bàn “Thành Công” trực thuộc Trung tâm Thanh thiếu nhi Hùng Vương là thành viên chính thức của Liên đoàn bóng bàn Việt Nam. Tham dự chương trình có các đồng chí: Bùi Đức Giang – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Giám đốc Trung tâm Thanh thiếu nhi Hùng Vương; Phan Anh Tuấn, Tổng thư ký, Trưởng bộ môn Bóng bàn, Tổng cục Thể dục – Thể thao Việt Nam.

(Đồng chí Trần Gia Thái, Chủ tịch Liên đoàn bóng bàn Việt Nam lên trao
quyết định công nhận CLB bóng bàn Thành Công là thành viên
trực thuộc Liên đoàn bóng bàn Việt Nam)

Quyết định số 15/QĐ-LĐBBVN ngày 25/12/2018 nêu rõ: CLB bóng bàn Thành Công được công nhận là thành viên chính thức trực thuộc LĐBB Việt Nam; được tham dự các giải bóng bàn trong nước và quốc tế theo hệ thống bóng bàn quốc gia, quốc tế; hoạt động theo đúng Luật Thể thao và Điều lệ của LĐBB Việt Nam.

Thời gian qua, phong trào tập luyện, thi đấu môn bóng bàn trên địa bàn tỉnh Phú Thọ phát triển mạnh mẽ. Các tổ chức, cá nhân tham gia hoạt động bóng bàn ngày càng mở rộng. Nhiều CLB mới được thành lập, bộ môn bóng bàn được đưa vào nội dung thi đấu của Hội khỏe Phù Đổng, các giải thi đấu giao hữu và chính thức diễn ra khá thường xuyên. Qua đó, vừa phát triển môn bóng bàn trên diện rộng, vừa phát hiện bồi dưỡng những nhân tố mới cho thể thao của tỉnh.

Việc CLB bóng bàn Thành Công được công nhận là thành viên chính thức trực thuộc LĐBB Việt Nam sẽ tạo thuận lợi cho công tác lãnh chỉ đạo, cũng như công tác đào tạo, bồi dưỡng, luyện tập và thi đấu bộ môn bóng bàn trên địa bàn tỉnh; góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của CLB bóng bàn Thành Công nói riêng, cho phong trào bóng bàn của tỉnh nói chung.

Lê Mạnh Linh – Trung Tâm TTN Hùng Vương.

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments