Lâm Thao: Ra quân triển khai công trình “Đường hoa thanh niên” tại xã Cao Xá

Thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện, nhiệm kỳ 2019-2024, chiều 6/01/2019 Huyện Đoàn Lâm Thao đã phát động ra quân triển khai công trình “Đường hoa thanh niên” tại xã Cao Xá – huyện Lâm Thao.

Đường hoa thanh niên tại xã Cao Xá – huyện Lâm Thao

      Dự chương trình có đồng chí Cao Xuân Hải – Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo: Ủy ban MTTQ, Ban Dân vận, Hội LHPN, Đoàn thanh niên của huyện; lãnh đạo các phòng VH-TT, Đài TT-TH huyện; lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương; bí thư đoàn các xã, thị trấn cùng đông đảo đoàn viên thanh niên trong toàn huyện.

 Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu năm mới, đoàn viên thanh niên huyện đã ra quân với khí thế hăng say, tích cực. “Đường hoa thanh niên” được trồng dọc theo tuyến đường qua nhà văn hóa khu Hậu Cường với chiều dài trên 200m, diện tích trồng gần 500m2. Các loại hoa được lựa chọn trồng tại các tuyến đường gồm: Chuỗi ngọc, Chiều tím, Cúc ngũ sắc, có thuộc tính dễ trồng, dễ chăm sóc, bên cạnh đó rất phù hợp với thổ nhưỡng, khí hậu của địa phương. Đặc biệt, các giống hoa đều có sức sống mạnh mẽ, thích nghi tốt với các điều kiện thiên nhiên, môi trường.

     Các công trình được hoàn thiện sẽ góp phần tạo cảnh quan môi trường xanh – sạch – đẹp. Cùng với đó, giúp nâng cao nhận thức, hành vi nhân dân trên địa bàn với công tác xây dựng, bảo vệ môi trường, hướng tới mục tiêu duy trì, nâng cao các tiêu chí Nông thôn mới và lập thành tích chào mừng Đại hội MTTQ Việt Nam huyện Lâm Thao, nhiệm kỳ 2019-2024.                         

   Nguyễn Huyền- Huyện đoàn Lâm Thao

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments