Lâm Thao: Hội trại- Hội diễn văn nghệ cho thanh thiếu nhi xã Cao Xá- Lâm Thao

Trong tháng 8 năm 2018, Đoàn thanh niên xã Cao Xá đã tổ chức trại hè cho các em thanh thiếu nhi và 03 đêm liên hoan văn nghệ tại 03 điểm cụm. Hoạt động đã thu hút được sự tham gia của hơn 300 đoàn viên thanh niên, thiếu niên, nhi đồng và hàng nghìn bà con nhân dân trong toàn xã.

Trong chương trình hội trại và giao lưu văn nghệ, đoàn viên thanh thiếu niên nhi đồng và nhân dân được tham gia vào các hoạt động sôi nổi như: thi nghi thức Đội, thi văn nghệ, thi kéo co…

(giao lưu văn nghệ tại Cao Xá)

Hội trại và các đêm giao lưu văn nghệ đã được tổ chức hấp dẫn và có ý nghĩa giáo dục sâu sắc, không chỉ là sân chơi lý thú, bổ ích trong dịp hè mà còn là cơ hội để các bạn Đoàn viên, thiếu niên nhi đồng được gặp gỡ, giao lưu kết bạn và học hỏi lẫn nhau, phát huy được tinh thần đoàn kết và sự hòa đồng, sôi nổi, tài năng của các bạn thanh thiếu nhi.

Đây là hoạt động đồng hành cùng đoàn viên thanh niên, thanh thiếu nhi nâng cao thể chất và đời sống văn hóa tinh thần, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng, của dân tộc, của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Nguyễn Huyền – huyện đoàn Lâm Thao

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments