LÂM THAO: CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP 02 CHI ĐOÀN TRONG DOANH NGHIỆP KHU VỰC NGOÀI NHÀ NƯỚC

Trong khuôn khổ tháng Chào mừng kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2034); các hoạt động trong Tháng Công nhân, hưởng ứng 138 năm ngày Quốc tế lao động 01/5. Chiều ngày 26/5/2024, tại xã Tứ Xã và xã Phùng Nguyên, Huyện đoàn Lâm Thao tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập và ra mắt 02 Chi đoàn: Công ty TNHH Đồng Dưa, Công ty Cổ phần Lin&Co.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Cao Xuân Huy – Bí thư Huyện đoàn trân trọng cảm ơn các đồng chí cấp ủy hai địa phương đã quan tâm phối hợp với BTV Huyện đoàn trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo; cảm ơn tập thể lãnh đạo Công ty TNHH Đồng Dưa, Công ty Cổ phần Lin&Co đã quan tâm, ủng hộ việc thành lập tổ chức Đoàn, cùng với tổ chức Ban Thường vụ Huyện đoàn triển khai hiệu quả Nghị quyết 50-NQ/TU của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Kế hoạch số 32-KH/HU Thường vụ Huyện uỷ Lâm Thao và Chương trình hành động Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, đồng thời góp phần củng cố tổ chức đoàn huyện Lâm Thao ngày càng vững mạnh..
Xác định vai trò, chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Đoàn Thanh niên là chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên, thanh niên. Trong đó, quan tâm chăm lo đời sống, tinh thần cho đoàn viên, thanh niên luôn là mục đích mà các phong trào của tổ chức Đoàn hướng tới. Vì vậy, sự phối hợp chặt chẽ giữa Đoàn Thanh niên và Ban Giám đốc hoặc chủ doanh nghiệp tại các doanh nghiệp nhà nước nói chung và các doanh nghiệp ngoài nhà nước nói riêng là tất yếu để có thể thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ đề ra góp phần xây dựng tổ chức Đoàn Thanh niên ngày càng phát triển vững mạnh. Đây là môi trường thuận lợi giúp đoàn viên, thanh niên có thêm sân chơi bổ ích, đồng thời giúp doanh nghiệp phát huy sức trẻ, tính tiên phong, đi đầu của thanh niên trong sản xuất – kinh doanh, là môi trường để thanh niên cống hiến và trưởng thành.
Chúc mừng hai Chi đoàn mới thành lập, với tinh thần trách nhiệm và nhiệt huyết của tuổi trẻ tin tưởng rằng các Chi đoàn sẽ phát động và tổ chức nhiều phong trào thiết thực, hiệu quả, gắn với hoạt động sản xuất, kinh doanh, xây dựng doanh nghiệp lớn mạnh, qua đó tạo môi trường để đoàn viên, thanh niên được rèn luyện, cống hiến, trưởng thành; khẳng định rõ vai trò của mình trong doanh nghiệp nói riêng và cộng đồng xã hội nói chung.
Ngọc Bích – Ban Tổ chức Kiểm tra
FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments