Kiểm tra công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm 2023 đối với Cụm thi đua số 4

 Chiều ngày 07/6, tại Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, Đoàn kiểm tra của Tỉnh đoàn do đồng chí Nguyễn Văn Kỳ – Phó Bí thư Tỉnh đoàn làm trưởng đoàn đã kiểm tra nắm bắt hoạt động công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm 2023 của Cụm thi đua số 4, gồm các đơn vị khối trường học, cơ quan, doanh nghiệp, lực lượng vũ trang. Dự hội nghị kiểm tra có đồng chí Lưu Ngọc Trâm – Phó bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh.

 Tại Hội nghị, đoàn kiểm tra đã làm việc với các đồng chí đại diện cho các đơn vị trong Cụm thi đua số 4 tiến hành kiểm tra các nội dung: Công tác giáo dục, tuyên truyền, triển khai học tập Nghị quyết Đại hội đoàn các cấp cho ĐVTN; các phong trào tình nguyện, chương trình đồng hành với thanh thiếu niên; hoạt động chăm lo cho thanh thiếu nhi; công tác tổ chức và một số nội dung khác theo yêu cầu của đoàn kiểm tra. Từ đó, nắm bắt những tồn tại, hạn chế, khó khăn và đề xuất, kiến nghị của các đơn vị trong Cụm thi đua số 4.

Kết luận tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Kỳ – Phó Bí thư Tỉnh đoàn – Trưởng đoàn kiểm tra đã đánh giá cao những kết quả mà các đơn vị trong Cụm thi đua số 4 đã đạt được trong 6 tháng đầu năm. Đề nghị các đơn vị trong thời gian tới tiếp tục khắc phục những khó khăn, đặc biệt chú trọng vào công tác tuyên truyền giáo dục, tích cực tham gia các hoạt động phong trào cách mạng, chăm sóc, đồng hành với thanh thiếu nhi, có kế hoạch cụ thể về công tác quy hoạch cán bộ. Qua đó, tiếp tục triển khai có hiệu quả các hoạt động trong thời gian tới, góp phần thực hiện tốt chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi với chủ đề “Năm chuyển đổi số các hoạt động của Đoàn”.

Thùy Linh

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments