Khai mạc giải bóng đá nam thanh niên Khối các cơ quan tỉnh năm 2018

Sáng ngày 10/3, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức khai mạc giải bóng đá nam thanh niên năm 2018. Dự khai mạc có các đồng chí trong Thường trực, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; lãnh đạo Tỉnh đoàn thanh niên, Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch; đại diện cấp ủy lãnh đạo các cơ quan có đội bóng tham gia. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực được Đoàn Khối tổ chức 2 năm 01 lần nhằm hưởng ứng Tháng Thanh niên. Chào mừng kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy Khối, Sở Văn hóa –TT&DL, Tỉnh đoàn Thanh niên trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự giải

Giải bóng đá nam thanh niên được tổ chức từ ngày 10 – 25/3/2018, thu hút 28 đội bóng đến từ 38 cơ sở Đoàn trong Khối tham gia. Các đội được chia thành 8 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, lựa chọn hai đội nhất, nhì của mỗi bảng vào thi đấu vòng tứ kết. 4 đội thắng ở vòng tứ kết được chọn vào thi đấu bán kết, trong đó 2 đội thắng sẽ được thi đấu ở trận chung kết để xếp hạng nhất, nhì, hai đội còn lại thi đấu với nhau để xếp hạng ba, tư.

Với tinh thần thi đấu nhiệt tình, trách nhiệm, đoàn kết, trung thực, các đội bóng đã cống hiến cho người xem nhiều pha bóng đẹp mắt

 

Sau hai ngày thi đấu ở vòng bảng, Ban Tổ chức đã lựa chọn được 16 đội nhất, nhì các bảng vào vòng tứ kết. Ngày 18/3, sẽ diễn ra các trận thi đấu vòng tứ kết; ngày 24, 25/3, diễn ra các trận thi đấu vòng bán kết, trung kết. Dự kiến, Ban Tổ chức sẽ trao các giải nhất, nhì, ba, tư cho các đội bóng, đồng thời trao giải cho cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất và thủ môn xuất sắc nhất.

Thông qua việc tổ chức giải nhằm tạo phong trào thi đua rộng khắp trong các cơ sở đoàn; đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác hồ vĩ đại và nâng cao đời sống tinh thần cho đoàn viên, thanh niên.

                                                                                     Hồng Liên – Ngô Giang

                                                                     Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments