KHAI MẠC DIỄN ĐÀN PHÁT TRIỂN THANH NIÊN THẾ GIỚI NĂM 2023

Diễn đàn Phát triển Thanh niên thế giới năm 2023 khai mạc chiều ngày 30/10 tại thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc. Đoàn đại biểu Trung ương Đoàn do đồng chí Nguyễn Kim Quy, Uỷ viên BTV TW Đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Trung ương Hội LHTN Việt Nam dẫn đoàn tham dự diễn đàn.
Diễn đàn Phát triển Thanh niên thế giới năm 2023 với sự góp mặt của hơn 100 quốc gia và tổ chức quốc tế, hơn 2000 lãnh đạo trẻ quốc tế và Trung Quốc đã tham dự diễn đàn trực tiếp và trực tuyến.
Trong khuôn khổ Diễn đàn, Hội chợ triển lãm Kế hoạch Hành động phát triển thanh niên toàn cầu được tổ chức để giới thiệu 100 dự án thanh niên tiêu biểu, chương trình “Vì Một Việt Nam xanh” và Dự án “Thanh niên tình nguyện tham gia thúc đẩy giáo dục tại các địa bàn khó khăn” đã được đoàn đại biểu Trung ương Đoàn giới thiệu đến bạn bè quốc tế. Đây là cơ hội để Việt Nam học hỏi kinh nghiệm của các quốc gia khác trên thế giới, đồng thời tích cực giao lưu, quảng bá hình ảnh thanh niên và con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế, qua đó thúc đẩy triển khai, phát triển các Dự án, mở ra những con đường mới cho thanh niên Việt Nam lập thân, lập nghiệp. 
FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments