HUYỆN LÂM THAO: TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐẢNG CHO 08 HỌC SINH THPT LÀ ĐOÀN VIÊN ƯU TÚ

Thực hiện Chỉ thị số 13-CT/TU ngày 23/11/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Phú Thọ về tăng cường công tác phát triển đảng viên; Kế hoạch số 111-KH/HU ngày 16/01/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy về “Kế hoạch công tác phát triển Đảng năm 2024”.
Thời gian qua, công tác phát triển đảng viên là học sinh tiêu biểu – Đoàn viên ưu tú luôn được Ban Thường vụ Huyện đoàn Lâm Thao xác định là một trong những nhiệm vụ chính trị trọng tâm của tổ chức Đoàn. Từ đó tạo nên tiền đề phát hiện, xây dựng những nhân tố thanh niên tích cực để “ươm mầm” bồi dưỡng, kết nạp Đảng, tăng cường sức trẻ, sức chiến đấu cho tổ chức Đảng.
Sau quá trình theo dõi, bồi dưỡng; trong 02 ngày 19 – 20/6/2024, được sự đồng ý của Ban Thường vụ Huyện ủy, Đảng ủy Trường THPT Long Châu Sa, Đảng ủy Trường THPT Phong Châu đã chỉ đạo các Chi bộ trực thuộc tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 08 học sinh tiêu biểu – đoàn viên ưu tú Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Đồng chí Nguyễn Kim Tứ – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy dự, chỉ đạo, trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các tân Đảng viên. Cùng dự có đồng chí Cao Xuân Huy – HUV, Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Triệu Chí Phú – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường THPT Long Châu Sa; đồng chí Quách Thành Đô – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường THPT Phong Châu cùng các thầy cô giáo trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu hai nhà trường, các chi bộ và các bậc phụ huynh.
Đây là niềm vui chung của tổ chức Đoàn huyện Lâm Thao, của Đảng bộ – Đoàn Thanh niên hai nhà trường; đồng thời là động lực cho thế hệ trẻ huyện Lâm Thao trong quá trình phấn đấu, rèn luyện và trưởng thành – là hành trang để các Đoàn viên ưu tú trở thành công dân tốt, tiếp tục cống hiến, hi sinh, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng. Phát biểu chúc mừng, giao nhiệm vụ, đồng chí Cao Xuân Huy – HUV, Bí thư Huyện đoàn đã ghi nhận sự nỗ lực của những Đoàn viên ưu tú để được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí nhấn mạnh các đồng chí mới được kết nạp cần thực hiện nghiêm Điều lệ Đảng, Điều lệ Đoàn, những điều Đảng viên không được làm và những điều Đoàn viên không nên làm; phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội, tổ chức Đảng và tổ chức Đoàn. Tiếp tục rèn luyện nâng cao ý thức, nhận thức chính trị, luôn giữ lập trường tư tưởng vững vàng, kiên định với mục tiêu độc lập dân tộc và Chủ nghĩa xã hội và luôn hoàn thành nhiệm vụ của một Đảng viên.
Các đồng chí được vinh dự kết nạp, đứng vào hàng ngũ của Đảng bao gồm: Nguyễn Ngọc Ánh; Lê Kim Anh – Chi bộ xã hội; Đặng Tuấn Minh; Đào Quang Huy; Phạm Ngọc Phương – Chi bộ tự nhiên (Đảng bộ Trường THPT Long Châu Sa). Nguyễn Thị Yến Nhi – Chi bộ Văn – Sử; Nguyễn Việt Hoàng; Chử Phương Ánh – Chi bộ Toán – Lí (Đảng bộ Trường THPT Phong Châu). Trong đó, đồng chí Phạm Ngọc Phương, Nguyễn Thị Yến Nhi vinh dự là một trong 56 đại biểu, đại diện cho trên 11.000 đoàn viên, thanh niên được đón nhận danh hiệu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác huyện Lâm Thao giai đoạn 2018 – 2023
Ngọc Bích – Ban Tổ chức Kiểm tra
FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments