Huyện đoàn Yên Lập tổ chức chương trình trại hè thiếu nhi năm 2018.

Ngày 03/7, tại sân vận động Trung tâm văn hóa huyện Yên Lập, Ban thường vụ Huyện Đoàn, Hội đồng Đội huyện Yên Lập tổ chức trại hè thiếu nhi năm 2018. Chương trình thiết thực hướng tới Chào mừng kỷ niệm 70 năm thành lập Đảng bộ Huyện Yên Lập ( 19/7/1948- 19/7/2018).

Chương trình văn nghệ chào mừng

        Trại hè năm nay thu hút trên 200 em học sinh là các em thiếu nhi trên địa bàn huyện. Đến với trại hè các em thiếu nhi được tham gia nhiều hoạt động bổ ích như: Múa hát, tìm hiểu về phòng chống tai nạn đuối nước, tai nạn thương tích, kỹ năng cắm trại và được chơi các trò chơi dân gian, hiện đại như bịt mắt bắt vịt; nhảy bao bố; kéo co; thi đấu bóng chuyền hơi, tham gia chương trình giao lưu văn nghệ và đốt lửa trại.

                        ( Màn đồng diễn của các em học sinh)

( Múa ngày Hội xứ Mường của các em học sinh Trường THCS Thị trấn I)

( Tổ chức các trò chơi dân gian)

( Cán bộ Trung tâm Y tế huyện Yên Lập giảng về kỹ năng phòng chống tai nạn thương tích cho các em )

      ( Giảng về kỹ năng phòng chống đuối nước cho các em học sinh)

Các em học kỹ năng cắm trại chữ A

Huyện đoàn Yên Lập tổ chức giao lưu thể thao Bóng chuyền hơi cho các em thiếu nhi chiều ngày 3/7

         Trại hè thiếu nhi là ngày hội lớn của thiếu nhi huyện nhà, thông qua các hoạt động nhằm nâng cao nhận thức, bồi đắp lý tưởng, niềm tự hào cho thanh thiếu niên nhi đồng về truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc, của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh; động viên thanh thiếu niên nhi đồng phát huy truyền thống của Đoàn, Hội, Đội và của quê hương trong thời kỳ mới bằng những việc làm thiết thực, cụ thể trong lao động, sản xuất, học tập. Qua hoạt động này nhằm tạo một sân chơi để thu hút, tập hợp thanh thiếu niên nhi đồng tham gia vào các hoạt động xã hội, đồng thời trang bị các kỹ năng thực hành sống, rèn luyện cho các em kỹ năng giao tiếp, ứng xử văn hóa, giúp các em hình thành nhân cách, quan điểm sống tích cực…

                                                         Quang Huy- Huyện đoàn Yên Lập

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments