HUYỆN ĐOÀN THANH SƠN TỔ CHỨC TƯ VẤN, HƯỚNG NGHIỆP, KHỞI NGHIỆP CHO ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2018; Kế hoạch số 03/KH- TĐ ngày 06/3/2018 của Tỉnh đoàn Phú Thọ về việc Tổ chức chương trình Tư vấn – Hướng nghiệp – Lựa chọn “Nghề nghiệp cho tương lai”, hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2018.

         Vừa qua, BTV Huyện đoàn Thanh Sơn phối hợp Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề và giới thiệu việc làm Thanh niên tỉnh Phú Thọ tổ chức Chương trình tư vấn, hướng nghiệp, khởi nghiệp cho hơn 1200 ĐVTN, học sinh trường THPT Thanh Sơn.

            Tại buổi tư vấn, các bạn ĐVTN, học sinh đã được Phó GS- TS: Phạm Mạnh Hà – Phó trưởng khoa công tác thanh niên Học viện thanh thiếu niên Việt Nam tư vấn, định hướng kỹ năng chọn trường, chọn ngành nghề đúng với chuyên môn, năng lực, sở trường ; Trao đổi, giải đáp những băn khoăn, thắc mắc về vấn đề chọn trường, chọn ngành nghề của các bạn thanh niên và cung cấp những thông tin cần thiết để có thể lựa chọn những ngành nghề phù hợp.

Chương trình là một hoạt động vô cùng ý nghĩa hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2018. Đồng thời giúp các bạn ĐVTN, học sinh có thể tự định hướng, lựa chọn cho mình những ngành nghề phù hợp với khả năng, năng lực của bản thân. Đồng thời nâng cao nhận thức trách nhiệm của tổ chức Đoàn các cấp trong việc hỗ trợ đoàn viên thanh niên lựa chọn nghề nghiệp, khởi nghiệp và việc làm.

Thúy Vân

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments