HUYỆN ĐOÀN TÂN SƠN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI BÁO CÁO VIÊN – TUYÊN TRUYỀN VIÊN GIỎI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP NĂM 2018, GẮN VỚI VIỆC THỰC HIỆN CHỈ THỊ 05 CỦA BCT VỀ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Thực hiện Kế hoạch số 02-KH/HĐ ngày 08/02/2018 của Ban Thường vụ Huyện đoàn Tân Sơn. Được sự nhất trí của Thường trực Huyện ủy, sáng ngày 15/3/2018, tại Trung tâm Hội nghị huyện, Huyện đoàn Tân Sơn tổ chức Hội thi Báo cáo viên – Tuyên truyền viên giỏi Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp năm 2018, gắn với việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Hội thi có sự tham gia của 17 đội thi, diễn ra trong 1 ngày, các thí sinh dự thi 3 phần gồm: Chào hỏi, thuyết trình và phần thi năng khiếu. Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo, tự tin, lối diễn đạt truyền cảm, các thí sinh đã bám sát chủ đề, đối tượng tuyên truyền, gắn với thực tiễn công tác của bản thân tại địa phương, đơn vị và đưa ra được những dẫn chứng phong phú và sinh động, làm nổi bật nội dung bài thuyết trình, giúp cho việc truyển tải Chỉ thị, Nghị quyết trở nên ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu, dễ nhớ và đáp ứng được yêu cầu mà Ban Tổ chức đặt ra. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 11 giải khuyến khích cho các thi sinh.

Đây là dịp để các thí sinh có điều kiện giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, kỹ năng, nghiệp vụ, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ Đoàn đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác tuyên truyền miệng trong tình hình mới./.

 (Tuyết Mai – Huyện đoàn Tân Sơn)

 

Một số hình ảnh tại Hội thi

Ban Tổ chức Hội thi trao cờ và hoa lưu niệm cho các đội thi

Phần thi chào hỏi của các đội

Phần thi năng khiếu

Đồng chí Hà Thanh Ngữ – UV BTVHU, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi trao giải nhất cho đội thi xã Đồng Sơn

 

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments