Huyện đoàn Tân Sơn:  Ra quân “Ngày chủ nhật Xanh”

          Nằm trong chuỗi các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2018 chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018). Ngày 25/3/2018 Huyện đoàn Tân Sơn tổ chức Lễ ra quân Ngày chủ nhật Xanh cấp huyện năm 2018 tại xã Minh Đài với chủ đề “Tuổi trẻ Tân Sơn xung kích, tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới”.

Tham dự chương trình có các đồng chí đại biểu đại diện cho Huyện ủy- HĐND – UBND huyện, MTTQ và các Đoàn thể huyện, các phòng ban, chuyên môn trực thuộc huyện, lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND xã Minh Đài và sự tham gia của hơn 400 bạn ĐVTN là bí thư, phó bí thư 30 cơ sở Đoàn, ĐVTN và các em học sinh trên địa bàn xã.

Trong buổi Lễ ra quân các bạn ĐVTN đã làm sạch 5km đường hành lang giao thông trên trục đường chính và toàn bộ các khu dân cư, thu gom được trên 1000kg rác thải. Các đồng chí đại biểu tham gia trồng cây xanh tại khuôn viên Trạm Y tế xã Minh Đài. Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, có tính lan tỏa cao trong mọi tầng lớp nhân dân, giúp nâng cao ý thức hơn nữa trong việc bảo vệ môi trường sống./.

Hoạt động “Ngày chủ nhật Xanh” tổ chức với mong muốn nâng cao ý thức, trách nhiệm của các tầng lớp nhân dân trong việc bảo vệ, giữ gìn môi trường sống sanh – sạch – đẹp, sẵn sàng với thay đổi thời tiết, ứng phó thông minh với biến đổi khí hậu.

Hà Hưng – Huyện đoàn Tân Sơn

Một số hình ảnh về hoạt động diễn ra trong buổi Lễ ra quân:

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments