Huyện đoàn Tân Sơn hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em” năm 2018

Thực hiện Kế hoạch tổ chức các hoạt động hè trên địa bàn dân cư cho đoàn viên, thanh thiếu nhi năm 2018 của Ban Thường vụ Huyện đoàn Tân Sơn; Ngày 31/5/2018 Huyện đoàn Tân Sơn phối hợp với Phòng LĐTB&XH huyện tổ chức chương trình hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em” năm 2018 với chủ đề “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong cuộc sống công nghệ số” tại cụm xã Xuân Đài.

Tới dự chương trình có đồng chí lãnh đạo Phòng Lao động thương binh & xã hội, Phòng Giáo dục & đào tạo, Văn phòng HĐND & UBND, Đài phát thanh truyền hình huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – Ủy ban nhân dân các xã: Xuân Đài, Kim Thượng, Xuân Sơn.

Chương trình đã thu hút sự tham gia của hơn 300 em thiếu nhi và hơn 1.000 bà con nhân dân trong cụm xã Xuân Đài. Trong chương trình đã lồng ghép tổ chức rất nhiều hoạt động như: chơi trò chơi, tham gia hoạt động văn nghệ, nhảy dân vũ cùng các anh chị phụ trách. Đặc biệt, các em thiếu nhi được tham gia phần thi của BTC là trả lời câu hỏi về phòng chống tai nạn thương tích gồm có 03 đội thi, với những nội dung liên quan đến kiến thức về phòng chống đuối nước, các kỹ năng phòng vệ, sơ cứu;  quyền và bổn phận của trẻ em và tiểu phẩm tình huống xử lý khi có tai nạn thương tích sảy ra. Kết thúc phần thi Ban tổ chức trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì và 01 giải Ba cho các đội thi.

Huyện đoàn Tân Sơn.

Một số hình ảnh trong chương trình

(Văn nghệ khai mạc)

(Các đội thi tham gia trả lời câu hỏi về quyền trẻ em, phòng chống tai nạn thương tích, phòng chống đuối nước)

(Tiểu phẩm xử lý tình huống khi có tai nạn thương tích xảy ra)

(Trao giải cho các đội thi)

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments