HUYỆN ĐOÀN HẠ HÒA TỔ CHỨC GIAO BAN CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO TTN ĐỢT I NĂM 2018

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2018, nhằm đánh gia tình hình hoạt động của các cơ sở Đoàn trong quý I, tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 – 2022, triển khai nhiệm vụ trong thời gian tới, Ngày 06-07/3/2018, BTV Huyện đoàn Hạ Hòa tổ chức Hội nghị giao ban công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi đợt I năm 2018 tại 04 cụm phong trào.

Hình ảnh giao ban của cụm Đan Thượng

Tại Hội nghị giao ban, các đồng chí được nghe báo cáo nhanh những kết quả nổi bật trong công tác Đoàn và phong trào TTN mà các cơ sở Đoàn trong cụm đã đạt được trong quý I; triển khai phương hướng nhiệm vụ trong quý II  năm 2018 trong đó tập trung triển khai các hoạt động trong tháng thanh niên và tổ chức hội thi báo cáo viên – tuyên truyền viên giỏi Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp năm 2018.

Phát biểu kết luận tại hội nghị, các đồng chí đại diện BTV Huyện ghi nhận những kết quả đạt được trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của các cụm thi đua trong quý I năm 2018. BTV Huyện đoàn yêu cầu các cơ sở Đoàn tiếp tục khắc phục khó khăn để thực hiện tốt các hoạt động góp phần vào thực hiện các mục tiêu đề ra.

                                                                          Hà My – Huyện đoàn Hạ Hòa

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments