Huyện đoàn Cẩm Khê tổ chức điểm Ngày hội “Khi tôi 18” cấp tỉnh tại trường THPT Phương Xá

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2018. Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2918)

          Sáng ngày 26/3/2018, Huyện đoàn Cẩm Khê phối hợp với trường THPT Phương Xá tổ chức điểm Ngày hội “Khi tôi 18” với chủ đề “Xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực học đường” cấp tỉnh năm 2018 tại trường THPT Phương Xá. Tham dự ngày hội có các đồng chí đại biểu: Đồng chí Phan Chí Cương – UVBCH Tỉnh đoàn – Phó chủ tịch hội đồng đội tỉnh, – Trưởng Ban Thanh thiếu nhi trường học Đồng chí Đỗ Thị Kim Quý – HUV – Bí thư Huyện đoàn; cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường, các đồng chí là Bí thư, Phó bí thư đoàn cơ sở và hơn 1000 đoàn viên thanh niên trường THPT Phương Xá.

          Tại ngày hội, đã diễn ra các tiết mục văn nghệ đặc sắc; đặc biệt các đoàn viên thanh niên trong trường xếp hình bản đồ Việt Nam rực rỡ mang đến những thông điệp đanh thép, khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam. Ngày hội “Khi tôi 18” năm học 2017-2018 thực sự là hoạt động có ý nghĩa. Qua Ngày hội nhằm đẩy mạnh phong trào Khi tôi 18 trong các trường THPT đồng thời tạo môi trường giúp các em học sinh được  ngày càng gắn chặt tình đoàn kết, luôn yêu thương, bảo vệ, đùm bọc nhau và cùng nhau học tập cùng nhau tiến bộ hướng tới tương lai xây dựng và phát triển đất nước thêm giàu đẹp, hạnh phúc, ấm no.

Một số hình ảnh đẹp tại ngày hội

                                                      n đoàn Cẩm Khê

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments