Huyện đoàn Cẩm Khê tổ chức điểm cấp tỉnh “Diễn đàn xây dựng tình bạn đẹp -Nói không với bạo lực học đường” tại trường THPT Hiền Đa

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh(26/3/1931- 26/3/2024), sáng ngày 25/3/2024, Đoàn trường THPT Hiền Đa đã tổ chức Diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường” năm học 2023 – 2024 điểm cấp tỉnh.

Đến dự chương trình có đại diện lãnh đạo Tỉnh Đoàn Phú Thọ. Về phía huyện có đồng chí Đỗ Thị Thu Hường- Huyện ủy viên, Bí thư Huyện Đoàn Cẩm Khê; Ban giám hiệu nhà trường; các thầy, cô giáo cùng hơn 800 đồng chí đoàn viên thanh niên của nhà trường. Tại diễn đàn, đoàn viên thanh niên nhà trường được tìm hiểu các kiến thức, kĩ năng xây dựng tình bạn đẹp; cung cấp các thông tin về bạo lực học đường, hậu quả do bạo lực học đường gây ra, các kiến thức pháp luật, kỹ năng xử lý tình huống để ngăn chặn bạo lực học đường; tham gia hoạt động triển lãm tranh do chính tay các bạn đoàn viên thanh niên nhà trường vẽ; xemtiểu phẩm kịch….

Cũng tại diễn đàn, đoàn viên thanh niên đã được chia sẻ những câu chuyện đẹp về tình bạn trong môi trường học đường, trong cuộc sống; những thói quen tốt, hành động đẹp trong phòng, chống bạo lực học đường. Qua đó, định hướng cho học sinh xây dựng tình bạn đẹp trong quá trình học tập cũng như trong cuộc sống.

Nhân dịp này, Đoàn trường THPT Hiền Đa đã khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích trong học tập, thể dục thể thao chào mừng ngày 93 thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tổ chức kí cam kết nói không với bạo lực học đường giữa Ban giám hiệu, Đoàn thanh niên, đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường. Diễn đàn đã góp phần giáo dục cho các em học sinh hiểu được vai trò, ý nghĩa của tình bạn trong môi trường học tập cũng như trong cuộc sống. Từ đó, giúp các em hình thành lối sống văn hóa, có ý thức ngăn chặn nạn bạo lực học đường, xây dựng tình bạn đẹp, văn hóa học đường lành mạnh trong nhà trường, để mỗi ngày đến trường là một ngày ý nghĩa.

Một số hình ảnh nổi bật: 

Huyện đoàn Cẩm Khê 

 

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments