Huyện đoàn Cẩm Khê: Tập huấn nghiệp vụ nhận ủy thác cho tổ tiết kiệm và vay vốn Ngân hàng chính sách xã hội huyện

Ngày 29/11/2018, Huyện đoàn Cẩm Khê phối hợp với phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện Cẩm Khê tập huấn nghiệp vụ nhận ủy thác vay vốn ngân hàng chính sách xã hội cho 65 đồng chí là tổ trưởng tổ tiết kiệm và vay vốn (TK&VV) của 21 xã trong huyện.

Toàn cảnh lớp tập huấn

          Tại lớp tập huấn, các tổ trưởng tổ TK&VV đã được nhận tài liệu và nghe đồng chí Nguyễn Hoàng – Phó Giám đốc NHCSXH huyện phổ biến các chương trình tín dụng đang thực hiện trên địa bàn, tóm tắt các nội dung chính của từng chương trình cho vay, hướng dẫn cách lập, ghi chép các biểu mẫu và một số lưu ý trong việc lập hồ sơ vay vốn. Cũng tại buổi tập huấn, các tổ trưởng tổ TK&VV cũng mạnh dạn trao đổi cùng phía Huyện đoàn, Ngân hàng chính sách những nội dung khó khăn, tồn tại từ đó cùng thảo luận tìm ra phương hướng giải quyết kịp thời, hợp lý.

          Thông qua lớp tập huấn, nhằm tạo điều kiện để các học viên được tiếp cận những kiến thức cần thiết về lĩnh vực vốn vay, quản lý tốt nguồn vốn vay ủy thác từ NHCSXH. Qua đó góp phần nâng cao tín dụng chính sách, chuyển tải vốn tín dụng đến từng đối tượng thụ hưởng, đặc biệt là những hộ nghèo, các đối tượng chính sách trên địa bàn huyện, góp phần thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia giảm nghèo bền vững và xây dựng nông thôn mới

Đăng Nam –Huyện đoàn Cẩm Khê

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments