HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM – KHAI GIẢNG CÁC LỚP NĂNG KHIẾU VÀ XUẤT QUÂN HỌC KÌ QUÂN ĐỘI NĂM 2024

Sáng nay (2/6), trung tâm TTN Hùng Vương tổ chức chương trình “ Khai mạc hè – Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em – Khai giảng các lớp năng khiếu và xuất quân học kỳ trong quân đội ” năm 2024.
Dự chương trình có các đồng chí: Đại tá Trần Ngọc Minh – Phó chính uỷ Bộ CHQS tỉnh; đ/c Nguyễn Văn Kỳ – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, chủ tịch HĐĐ tỉnh; lãnh đạo Văn phòng, các Ban chuyên môn thuộc Tỉnh đoàn và các đơn vị phối hợp tổ chức các hoạt động trong dịp hè.
Tham dự chương trình còn có các thầy cô giáo, cộng tác viên, các bậc phụ huynh, các em học sinh đang học tập sinh hoạt tại trung tâm và các em học sinh tham gia chương trình Học kỳ trong quân đội khoá I.
Hè năm nay, Trung tâm TTN Hùng Vương tổ chức các lớp năng khiếu như: Bóng đá, múa, nhảy hiện đại, đàn guitar, đàn piano, mỹ thuật, cờ vua, cầu lông, MC nhí, STEM… Ngoài ra, trung tâm tổ chức các khoá Học kỳ trong quân đội và kỹ năng sống cho thanh thiếu nhi.
Phát biểu khai mạc, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn nhấn mạnh: Các lớp năng khiếu và Học kỳ trong Quân đội là mô hình giáo dục tổng hợp thông qua sự rèn luyện, trải nghiệm thực tế nhằm xây dựng lớp thanh niên tiên tiến, giàu lòng yêu nước, có bản lĩnh, năng động, mạnh mẽ, tự lập trong cuộc sống…
Đây là hoạt động thường xuyên thiết thực hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em. Các hoạt động trong dịp hè sẽ là môi trường sinh hoạt, học tập lành mạnh, góp phần giáo dục, rèn luyện thế hệ thanh thiếu niên của tỉnh nhà có lý tưởng cách mạng, có phẩm chất đạo đức và lối sống văn hóa, năng động, sáng tạo, cùng xây dựng và bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa.
Qua các hoạt động của Chương trình giúp các em từng bước thay đổi nhận thức, có tinh thần chia sẻ, đoàn kết, quan tâm đến gia đình, bạn bè, xã hội, tự tin, tự giác độc lập trong cuộc sống và học tập.
Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn
FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments