Hội thi Chỉ huy Đội giỏi thị xã Phú Thọ lần thứ III, năm học 2017-2018

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017-2018, thực hiện Kế hoạch liên tịch số 09/KH/LN-ĐTN-PGDĐT ngày 02/3/2018 giữa Thị đoàn và Phòng Giáo dục & Đào tạo thị xã về việc tổ chức Hội thi Chỉ huy Đội giỏi thị xã Phú Thọ lần thứ III năm học 2017-2018. Ngày 19/4/2018, Ban Thường vụ Thị đoàn và Phòng GD&ĐT thị xã Phú Thọ tổ chức Hội thi Chỉ huy đội giỏi thị xã Phú Thọ lần thứ III, năm học 2017-2018 tại Hội trường Thị ủy Phú Thọ.

Tham dự Hội thi cấp thị có 10 thí sinh đến từ các Liên đội khối THCS trên địa bàn Thị xã, Các thí sinh tham dự Hội thi đã có sự chuẩn bị chu đáo về nội dung, đầu tư hình thức, và giành thời gian luyện tập chuẩn bị cho Hội thi cấp Thị. Với phong cách tự tin, diễn đạt truyền cảm, hầu hết các thí sinh đã chuyển tải một cách đầy đủ và tâm huyết những nội dung cơ bản của chủ đề mà mình đã lựa chọn. Nhiều thí sinh đã trình bày tốt các phần thi, với phương pháp trình bày cuốn hút, để lại ấn tượng cho Hội thi. Kết quả đã chọn được 01 thí sinh xuất sắc đạt giải nhất, đồng thời chọn được 03 thí sinh đạt giải nhì, 03 giải ba và 03 giải khuyến khích.

Hội thi là dịp để cán bộ chỉ huy Đội khẳng định tài năng cũng như củng cố, nâng cao hiểu biết về Điều lệ Đội, Nghi thức Đội; rèn luyện, nâng cao kỹ năng thực hành Nghi thức Đội; góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác Đội và phong trào thiếu nhi tại Liên đội góp phần vào sự phát triển chung của hoạt động Đội trên địa bàn Thị xã.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

Tổ thông tin Thị đoàn Phú Thọ27

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments