Hội thi “Chỉ huy đội giỏi” ở các cơ sở Đội huyện Tam Nông

          Thực hiện Kế hoạch số 07-KH/HĐĐ ngày 23/02/2018 của Hội đồng đội huyện Tam Nông về triển khai tổ chức hội thi “Chỉ huy đội giỏi” các cấp lần thứ III năm học 2017-2018. Hội thi đã được sự tham gia, hưởng ứng nhiệt tình của các em học sinh, các cơ sở đội trong toàn huyện.

            Thông qua 4 phần thi, các em đã thể hiện được sự hiểu biết của mình về truyền thống lịch sử của đất nước, Bác Hồ kính yêu, về Đảng CSVN, Đoàn TNCS HCM, Đội TNTP HCM với các kiến thức trong chương trình Rèn luyện đội viên, cùng với đó là những kỹ năng cơ bản của người chỉ huy đội, phụ trách sao theo Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh…. Các nội dung thi đã diễn ra nghiêm túc, đúng chủ đề, chủ điểm. Nhiều phần dự thi được dàn dựng sáng tạo, hấp dẫn và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả.

Hội thi là dịp để kiểm tra, đánh giá kỹ năng, nghiệp vụ, sự hiểu biết, năng lực tổ chức, điều hành các hoạt động của đội ngũ chỉ huy Đội trong các trường học. Qua đó biểu dương thành tích của đội ngũ chỉ huy Đội trong công tác tổ chức, điều hành hoạt động Đội tại cơ sở. Đồng thời, là sân chơi thực sự bổ ích cho các em thiếu nhi, là dịp để các em giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau. Thông qua đó nhằm nâng cao trình độ cho đội ngũ chỉ huy đội, phụ trách sao; tạo tính năng động, sáng tạo, giúp các em có tác phong nhanh nhẹn, có ý thức tổ chức kỷ luật và tinh thần tập thể đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động Đội trong các nhà trường.

Chùm ảnh tổ chức hội thi “Chỉ huy đội giỏi” huyện Tam Nông:

Trần Hưng- Huyện đoàn Tam Nông

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments