Hội thi Báo cáo viên- Tuyên truyền viên giỏi Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp năm 2018 huyện Tam Nông  

Ngày 19/03/2018, Huyện đoàn Tam Nông tổ chức Hội thi Báo cáo viên- Tuyên truyền viên giỏi Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp năm 2018, tham gia hội thi có 11 đội đến từ 11 cơ sở Đoàn sau khi đã vượt qua được vòng sơ khảo với sự tham gia của 30 cơ sở Đoàn.

Các đội thi lần lượt trải qua 4 phần thi gồm: chào hỏi, thuyết trình, năng khiếu và thi xử lý tình huống. Các Báo cáo viên đã thể hiện phần thi của mình có trọng tâm, trọng điểm, mang tính tư tưởng và định hướng cao, có sức lôi cuốn đối với người nghe. Qua các đề tài như: Giải pháp triển khai 03 phong trào của Đoàn nhiệm kỳ 2017-2022: phong trào “Thanh niên tình nguyện”, phong trào “Tuổi trẻ sáng tạo”, phong trào “Tuổi trẻ xung kích bảo vệ tổ quốc”; Giải pháp triển khai “chương trình đồng hành với thanh niên khởi nghiệp, lập thân”,…

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội thi Chi đoàn trường THPT Mỹ Văn; trao 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 5 giải Khuyến khích cho các đội dự thi.

Hội thi là dịp để các Báo cáo viên trong huyện được giao lưu, gặp gỡ trao đổi kiến thức, kinh nghiệm đồng thời nhằm nâng cao nhận thức vai trò quan trọng của tuổi trẻ trong nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội. Đồng thời lựa chọn những hạt nhân tiêu biểu tham gia hội thi do Tỉnh đoàn tổ chức trong thời gian tới.

Tiết mục dự thi của Chi đoàn trường THPT Mỹ Văn

Trần Hưng- Huyện đoàn Tam Nông

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments