HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TỈNH PHÚ THỌ THIẾT THỰC HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VÀ VĂN HOÁ ĐỌC VIỆT NAM

Để lan tỏa Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam, ngày 23/4/2024 Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Phú Thọ đã có văn bản đề nghị Hội Sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trực thuộc đẩy mạnh thông tin tuyên truyền về giá trị, ý nghĩa của Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam gắn với việc phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng; đồng thời tuyên truyền về văn hóa đọc, phong trào đọc sách cũng như các hoạt động hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam trên địa bàn.

Cụ thể, ngày 24/4/2024 Hội Sinh viên tỉnh Phú Thọ đã phối hợp với Hội Sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trực thuộc tổ chức cho hội viên, sinh viên thăm quan Hội sách Đất Tổ tại Sân Bảo tàng Hùng Vương, thành phố Việt Trì (Phú Thọ).

Hội Sách Đất Tổ năm 2024 có gần 2.000 tựa sách và hơn 16.000 cuốn sách cùng nhiều chương trình, hoạt động sôi nổi, phong phú. Thông qua Hội sách sẽ tôn vinh, khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của sách; góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức, tầm quan trọng của việc đọc sách trong việc cập nhật, phát triển tri thức đối với hội viên, sinh viên trên địa bàn tỉnh.

Ban TTN Trường học

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments