HỘI SINH VIÊN TỈNH PHÚ TỔ CHỨC DIỄN ĐÀN “NÂNG CAO NĂNG LỰC NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CHO SINH VIÊN ĐẤT TỔ”

Sáng 21/3, Hội Sinh viên tỉnh phối hợp với ĐTN – HSV trường Đại học Công nghiệp Việt Trì tổ chức Diễn đàn “Nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học cho sinh viên Đất Tổ” với chủ đề “Sinh viên sáng tạo”.

 

Diễn đàn là dịp để các bạn sinh viên được trao đổi, đề xuất các ý tưởng, chia sẻ kinh nghiệm học tập; các thầy giáo có nhiều năm kinh nghiệm trong hỗ trợ các dự án, mô hình sáng tạo sẽ giải đáp và định hướng cho sinh viên hiểu rõ về các chuyên ngành, phương pháp nghiên cứu, những kỹ năng cần thiết để có một công trình nghiên cứu khoa học hoàn chỉnh; từ đó giúp các bạn sinh viên yêu thích, hứng thú say mê nghiên cứu gắn liền với chuẩn đầu phù hợp với nhiệm vụ chính trị chức năng của cơ sở đào tạo. Từ đó, bản thân mỗi sinh viên cũng ý thức sâu sắc hơn về vai trò của hoạt động nghiên cứu khoa học trong học tập và nghề nghiệp tương lai.

Dịp này, Ban Thư ký Hội Sinh viên tỉnh cũng đã trao tặng các suất quà dành cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong nghiên cứu khoa học năm học 2023 – 2024.

Ban TTN Trường học

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments