Hội nghị tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật BHYT, BHXH cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên huyện Tam Nông năm 2018

Sáng ngày 20/9/2018, Huyện đoàn Tam Nông phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn, Bảo hiểm tỉnh Phú Thọ, Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Hội nghị “Tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật BHYT, BHXH cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên năm 2018”.

          Tham gia hội nghị có gần 200 đoàn viên, thanh niên đến từ các cơ sở Đoàn và Đoàn trực thuộc trong huyện. Các đồng chí học viên đã được báo cáo viên của cơ quan Bảo hiểm tỉnh Phú Thọ cung cấp những thông tin về quyền lợi và trách nhiệm khi tham gia BHXH, BHYT; vai trò trụ cột của chính sách BHXH, BHYT trong việc đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh để đoàn viên, thanh niên tham gia và hưởng quyền lợi về BHXH, BHYT, từng bước đưa chính sách và pháp luật BHXH, BHYT đi vào cuộc sống.

Hội nghị tuyên truyền đã góp phần nâng cao nhận thức cho đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện về chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đối với công tác BHXH, BHYT. Đồng thời, thuyết phục, vận động đoàn viên, thanh niên nêu cao ý thức trách nhiệm, tự nguyện, tự giác tham gia BHXH, BHYT và trở thành những tuyên truyền viên tích cực trong công tác tuyên truyền trong lĩnh vực này.

 

Toàn cảnh hội nghị

Trần Hưng- Huyện đoàn Tam Nông

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments