Hội nghị tổng kết công tác Đảng, đoàn thể năm 2023, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2024 và Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2024

Ngày 25/01/2024, Đảng ủy Tỉnh đoàn Thanh niên tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng, đoàn thể năm 2023, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2024 và Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2024. Dự Hội nghị có các đồng chí Thường trực Tỉnh đoàn, toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức Cơ quan Tỉnh đoàn.

Hội nghị đã tiến hành đánh giá kết quả hoạt động năm 2023 của Đảng bộ và cơ quan Tỉnh đoàn. Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ, tập thể lãnh đạo, cán bộ, đảng viên, CCVC trong Cơ quan đã nỗ lực, đoàn kết, thống nhất, chỉ đạo, triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, hoàn thành đảm bảo các mục tiêu công tác. Tiêu biểu là các chỉ tiêu công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi toàn tỉnh đều đạt và vượt kế hoạch đề ra. Tình hình tư tưởng của cán bộ, đảng viên ổn định, vững tin theo đường lối lãnh đạo của Đảng, tích cực thực hiện nhiệm vụ chuyên môn được giao. Hoạt động của Đảng bộ và cơ quan được duy trì nề nếp, bài bản theo Quy chế làm việc, phát huy dân chủ, đổi mới sáng tạo với phương châm “thiết thực, hiệu quả”. Nhiều phong trào thi đua nhằm nâng cao kĩ năng, nghiệp vụ cán bộ đoàn; xây dựng công sở văn minh, xanh sạch đẹp; nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, CCVC đạt kết quả tốt. Đội ngũ cán bộ chủ chốt của Đảng bộ, cơ quan được trưởng thành, phát triển; CB, ĐV CCVC yên tâm công tác, chấp hành nghiêm các quy định của Đảng và pháp luật của Nhà nước.

Tại phần thảo luận, các đồng chí cán bộ, CCVC trong cơ quan đã tích cực, chủ động tham gia thảo luận, đánh giá thực chất, phân tích chi tiết kết quả sau một năm công tác, chỉ ra tồn tại hạn chế cần khắc phục nhằm thực hiện tốt những nhiệm vụ đề ra trong năm 2024.

Nhằm kịp thời ghi nhận những đóng góp tích cực của các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong tham mưu, thực hiện nhiệm vụ năm 2023. Đảng uỷ Cơ quan Tỉnh đoàn đã trao tặng giấy khen cho tập thể chi bộ Các ban chuyên môn và 07 Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023; công nhận 03 tập thể đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến” và 03 tập thể đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”, trao Danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cơ sở” cho 07 cá nhân; trao tặng Bằng khen của BCH Tỉnh đoàn cho tập thể Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn và 11 cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2023.

Tại Hội nghị đã tiến hành bầu các thành viên Ban thanh tra nhân dân gồm 5 đồng chí là những người trung thực, công tâm, có uy tín, có hiểu biết về chính sách, pháp luật, tự nguyện tham gia Ban thanh tra nhân dân.

Cũng tại hội nghị, BCH Công đoàn đã phối hợp với Cơ quan Tỉnh đoàn ký giao ước thi đua năm 2024 cho cán bộ, CCVC chức cơ quan./.

Một số hình ảnh nổi bật: 

Nhật Minh – Ban Tuyên giáo 

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Video
FANPAGE
CÁC TRANG LIÊN KẾT