Hàng ngàn người hâm mộ Phú Thọ chào đón cầu thủ Hà Đức Chinh

Sáng ngày 30-1, cầu thủ Hà Đức Chinh của đội tuyển U23 Việt Nam đã trở về quê hương Phú Thọ trong vòng tay chào đón của hàng ngàn người hâm mộ. Tiền đạo mang số áo 13 đã có những phút giây gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ niềm vui chiến thắng tại Nhà luyện tập và thi đấu thể thao tỉnh.

Rất đông người hâm mộ đã tập trung tại địa điểm giao lưu từ sớm với mong muốn được gặp gỡ người con của quê hương Đất Tổ đã thi đấu, cống hiến hết mình tại giải AFC Championship U23 và mang vinh quang về cho Tổ quốc. Trong không khí rộn ràng, các cổ động viên đeo băng rôn và mang theo cờ Tổ quốc để chào đón “người anh hùng” của quê hương.

Người hâm mộ đội tuyển Việt Nam và cầu thủ Hà Đức Chinh đã đến rất đông để tham dự chương trình chào đón

Chàng trai xuất thân từ xã Xuân Đài, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ đã được lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, lãnh đạo Tỉnh Đoàn, lãnh đạo UBND thành phố biểu dương và trao tặng bằng khen cho những đóng góp, nỗ lực của em góp phần làm nên kì tích của tuyển U23 Việt Nam. Đặc biệt, trong chương trình Đồng chí Phạm Thanh Tùng – Ủy viên BTV Trung ương Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn Phú Thọ đã trao tặng Bằng khen, quà và lẵng hoa chúc mừng cho cầu thủ Hà Đức Chinh vì đã có thành tích xuất sắc trong giải bóng đá nam U23 Châu Á, góp phần làm nên thành công của đội tuyển Việt Nam.

Đ/c Phạm Thanh Tùng – UV BTV TWĐ, TUV, Bí thư Tỉnh đoàn Phú Thọ trao bằng khen cho Hà Đức Chinh

Mặc dù chưa dành được ngôi vị vô địch trong giải đấu, nhưng với những pha bóng hay, với lối chơi đẹp, đội tuyển Việt Nam nói chung và cầu thủ Hà Đức Chinh nói riêng đã để lại trong lòng người hâm mộ bóng đá biết bao nhiêu xúc cảm, tạo nên dấu ấn mạnh mẽ cho nền thể thao của nước nhà. Hy vọng rằng thắng lợi này sẽ là khởi đầu của giai đoạn thành công mới của bóng đá Việt Nam.

Hán Nhung – Thanh Hương, TĐPT

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments