Hạ Hòa: Tưng bừng các hoạt động Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn.

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017-2018; Hướng dẫn số 02-HD/HĐĐ ngày 28/02/2018 của Hội đồng đội huyện Hạ Hòa về việc tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn”, từ ngày 16-26/3, Liên đội các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện đã sôi nổi tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn”.

Ngày hội diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng của các em đội viên, nhi đồng. Trong ngày hội, các em được ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đội TNTP Hồ Chí Minh, đồng thời được tham gia vào các hoạt động bổ ích, ý nghĩa như: biểu diễn văn nghệ, đồng diễn thể dục, múa hát tập thể, các trò chơi dân gian như kéo co, nhảy ba bố, bịt mắt đánh trống, ném bóng trúng rổ, bóng chuyền… Bên cạnh đó, một số liên đội còn tổ chức các cuộc thi như cuộc thi báo ảnh của Liên đôi trường Tiểu học Lang Sơn, thi chỉ huy đội giỏi, tổ chức quay sổ số học tập tại trường THCS Minh Hạc .. Trong ngày hội Liên đội các trường cũng đã dành những phần thưởng nhằm động viên đối với những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Thông qua các hoạt động của Ngày hội nhằm giáo dục các em lòng tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh của thiếu nhi Việt Nam, tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, vui chơi bổ ích trong thời gian tham gia sinh hoạt và học tập năng khiếu, tăng cường bồi dưỡng kỹ năng thông qua hoạt động vui chơi.

                                                       Viết Lương – Huyện đoàn Hạ Hòa

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG TIÊU BIỂU

Chào cờ theo Nghi thức đội tại Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe Liên đội trường Tiểu học Vụ Cầu

Nhảy erobic tại Liên đội Tiểu học Hậu Bổng

Thi chỉ huy đội giỏi tại Liên đội THCS Minh Hạc

Liên đội TH Vụ Cầu: nhảy bao bố trong Ngày hội

Chủ tịch Hội đồng đội xã Minh Hạc trao thưởng khích lệ các em đội viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

Liên đội Tiểu học Hậu Bổng trao thưởng cho học sinh hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments