Hạ Hòa: Tổ chức tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp cho học sinh.

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2018. Sáng 15/3, Huyện đoàn Hạ Hòa phối hợp với Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức tư vấn tuyển sinh, định hướng nghề nghiệp cho học sinh THPT năm 2018 tại trường THPT Xuân Áng và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Tư vấn tuyển sinh, định hướng nghề nghiệp cho học sinh THPT15

Tại buổi tư vấn, hơn 500 em học sinh khối lớp 12 đến từ hai trường đã được các thầy cô tới từ Học viện Nông nghiệp Việt Nam tư vấn, giới thiệu, giải đáp các thắc mắc liên quan đến vấn đề tuyển sinh, hệ thống các ngành nghề đào tạo của trường, phương pháp chọn ngành nghề phù hợp với năng lực, điều kiện bản thân và nhu cầu của xã hội; Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Bên cạnh đó, các em học sinh còn được các thầy cô tư vấn về phương pháp học tập, chăm sóc sức khỏe khi mùa thi đại học, cao đẳng năm 2018 đang đến gần.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và cũng là hoạt động thường niên hàng năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Hạ Hòa, giúp các em học sinh có những định hướng tốt hơn sau khi rời ghế nhà trường.

Viết Lương – Huyện đoàn Hạ Hòa.

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments