HẠ HOÀ TỔ CHỨC NGÀY SÁCH VÀ VĂN HOÁ ĐỌC VIỆT NAM

Nhằm đẩy mạnh phong trào đọc sách trong đoàn viên, thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện, tôn vinh những giá trị của sách là “văn hóa đọc”, khuyến khích đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong đoàn viên thanh niên, ngày 15/04/2024, Huyện đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện Hạ Hòa tổ chức “Ngày hội đọc sách và văn hóa đọc” với chủ đề ”Mỗi đoàn viên, thanh niên một quyển sách làm bạn” tại trường THPT Xuân Áng với sự tham gia của các bạn đoàn viên, thanh niên.

Tại đây, các em đã giới thiệu các đầu sách, được trang bị kỹ năng đọc sách và văn hóa đọc cho các em học sinh. BTV Huyện đoàn Hạ Hòa cũng triển khai đến 100% các cơ sở Đoàn, Hội, Đội tổ chức các hoạt động tuyên truyền văn hóa đọc dưới nhiều hình thức từ ngày 14/4 đến 21/4/2024, tạo điều kiện cho các em học sinh, đoàn viên, thanh niên có một môi trường đọc sách thú vị, rèn luyện và nâng cao kiến thức của bản thân.

Thông qua hoạt động nhằm tuyên truyền về các giá trị của sách, khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của sách trong công tác nghiên cứu, học tập, rèn luyện, cập nhật và nâng cao kiến thức, tiếp cận tri thức nhân loại.

Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments