Hạ Hòa: Tổ chức học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hành, tiết kiệm, chống lãng phí- Giao ban công tác Đoàn và phong trào TTN đợt III năm 2018

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2018. Vừa qua, BTV Huyện đoàn Hạ Hòa tổ chức Hội nghị học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hành, tiết kiệm, chống lãng phí. Giao ban công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi đợt III năm 2018 tại 04 cụm phong trào.

Đồng chí Nguyễn Đức Nhất – UV BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Huyện đoàn Hạ Hòa quán triệt một số nội dung của chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Nhất – Bí thư Huyện đoàn đã quán triệt những nội dung cơ bản của chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hành, tiết kiệm, chống lãng phí”. Hội nghị cũng được nghe báo cáo sơ kết kết quả triển khai thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN 9 tháng đầu năm, báo cáo nhanh những kết quả nổi bật mà các cơ sở Đoàn trong cụm đã đạt được trong quý III; triển khai phương hướng nhiệm vụ trong quý IV năm 2018. Tại hội nghị, đồng chí Bí thư Huyện đoàn cũng giải đáp một số thắc mắc về chuyên môn, nghiệp vụ, chỉ đạo các cơ sở Đoàn tập trung triển khai các hoạt động để chuẩn bị cho Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2019-2024.

Phát biểu kết luận tại hội nghị, Đồng chí Nguyễn Đức Nhất – Bí thư Huyện đoàn ghi nhận những kết quả đạt được trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của các cụm thi đua trong quý III năm 2018, đồng thời yêu cầu các cơ sở Đoàn tiếp tục khắc phục khó khăn để thực hiện tốt các nhiệm vụ quý IV, góp phần hoàn thành kế hoạch năm đã đề ra.

                                                         Viết Lương– Huyện đoàn Hạ Hòa

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments