Hạ Hòa: Chương trình tình nguyện Mùa đông ấm năm 2018

Chiều ngày 6/1, tại xã Phương Viên huyện Hạ Hòa, Hội đồng hương sinh viên Phú Thọ tại Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam phối hợp Đoàn xã Phương Viên tổ chức chương trình tình nguyện Mùa đông ấm năm 2018. Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo Huyện đoàn Hạ Hòa cùng chính quyền xã Phương Viên.

(Hình ảnh trao quà tại chương trình)

          Tại chương trình, Ban Tổ chức đã trao tặng 60 suất quà là quần áo chống rét và cặp sách cho 60 học sinh tiểu học và mầm non có hoàn cảnh khó khăn, 10 phần quà cho 10 gia đình thuộc đối tượng đặc biệt khó khăn tại xã. Bên cạnh đó, các tình nguyện viên cũng đã tổ chức khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho trên 100 người cao tuổi của xã.

          Chương trình tình nguyện Mùa đông ấm năm 2018 tại xã Phương Viên là hoạt động nằm trong chiến dịch tình nguyện Mùa đông ấm Phú Thọ – Yên Bái – Bắc Kạn năm 2018 do Hội đồng Hương sinh viên Phú Thọ tại Hà Nội đứng ra tổ chức và là việc làm thường niên nhằm phát huy tính chủ động, sáng tạo, tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, thể hiện ý thức, thái độ chia sẻ với những đối tượng chịu thiệt thòi đặc biệt là người nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của đông đảo đoàn viên, hội viên, sinh viên Phú thọ đang học tập và sinh sống tại Hà Nội.

 Viết Lương – Huyện đoàn Hạ Hòa.

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments