Đồng chí Dương Văn Thảo được tuyên dương cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi toàn quốc năm 2018

Chiều ngày 14/12, tại thủ đô Hà Nội, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ tuyên dương và trao giải thưởng Cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi toàn quốc lần thứ V năm 2018. Đồng chí Dương Văn Thảo – Huấn luyện viên Trung tâm đào tạo và huấn luyện thể dục thể thao tỉnh Phú Thọ là đoàn viên thanh niên tiêu biểu trong khối cán bộ, công chức, viên chức trẻ được vinh danh lần này.

          Là một huấn luyện viên môn Võ Pencaksilat, đồng chí Dương Văn Thảo luôn gương mẫu về mọi mặt, có tinh thần chủ động xung kích, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ được giao, luôn tích cực tìm tòi nghiên cứu tài liệu, học hỏi qua đồng nghiệp, qua băng đĩa nhằm tìm ra các bài tập mới, phương pháp huấn luyện mới để huấn luyện được tốt hơn nhằm nâng cao thành tích cho các em vận động viên trong các cuộc thi đấu. Bên cạnh việc huấn luyện chuyên môn, đồng chí còn là một đoàn viên trẻ tham gia tích cực các hoạt động đoàn thể, hoạt động tình nguyện do Đoàn khối các cơ quan tỉnh và Chi đoàn đơn vị tổ chức.

Đồng chí Dương Văn Thảo nhận giải thưởng cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi toàn quốc lần thứ V năm 2018

          Giải thưởng cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi toàn quốc là phần thưởng cao quý của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhằm khen thưởng, tôn vinh đoàn viên thanh niên là cán bộ, công chức, viên chức trẻ có thành tích xuất sắc trong rèn luyện, công tác và thực hiện phong trào “3 trách nhiệm” và có nhiều sáng kiến được ứng dụng trong thực tiễn. Thông qua giải thưởng, phong trào “3 trách nhiệm” tiếp tục được đẩy mạnh để các cán bộ trẻ nhận thức rõ hơn vai trò, trách nhiệm trong việc xây dựng hình ảnh người cán bộ, công chức, viên chức trẻ năng động, sáng tạo, giỏi nghề, yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tham gia tích cực, hiệu quả trong công tác cải cách hành chính, nêu cao ý thức hết lòng phục vụ nhân dân.

                                                             Trần Mỹ Linh – Ban TNNTCN&ĐT

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments