ĐOÀN XÃ XUÂN VIÊN – HUYỆN YÊN LẬP TỔ CHỨC RA QUÂN NGÀY CHỦ NHẬT XANH TRONG THÁNG THANH NIÊN

Thực hiện sự chỉ đạo của BTV Huyện đoàn Yên Lập trong thời gian qua, BTV Đoàn xã Xuân Viên nói riêng và các cơ sở đoàn trong toàn huyện nói chung đã duy trì tốt các hoạt động trong chương trình “ngày thứ 7 tình nguyện”, ngày “Chủ nhật xanh”.

Trong ngày chủ nhật, ngày 18/3/2018, BCH Đoàn xã Xuân Viên tổ chức ra quân ngày Chủ nhật xanh, dọn dẹp vệ sinh và thu gom rác thải bao vỏ thuốc trừ sâu tại khu vực đường đi Khu Quảng Đông 3 xã Xuân Viên, và đi khu xử lý rác, đốt rác tập trung của xã.

Dự chương trình có Đồng chí: Lê Quí Nam – PBT Huyện đoàn; Đồng chí: Đinh Ngọc Lan – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã Xuân Viên; Đồng chí: Trần Khải Hoàn – PBT Đảng ủy -Chủ tịch UBND xã Xuân Viên; các đồng chí trong BTV Huyện đoàn, BTV Đoàn xã và 120 ĐVTN, học sinh xã.

Buổi ra quân đã thu gom được 12 bao tải rác thải vỏ túi thuốc trừ sâu và túi nilon các loại, phát dọn vệ sinh 1.5km 2 bên đường từ Trung tâm UBND xã qua khu Quảng Đông 3 đến khu vực lò đốt rác của xã.

Qua hoạt động đã góp phần nâng cao nhân thức cho các em học sinh của nhà trường THCS và Đoàn viên thanh niên xã Xuân Viên,  nâng cao nhận thức và ý thức bảo vệ cảnh quan môi trường sống.

ĐVTN thu gom rác tại đường vào khu Quảng Đông 3 – xã Xuân Viên

Lê Quí Nam – Phó Bí thư Huyện đoàn Yên Lập

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments