Đoàn viên Thanh niên Công ty Cổ phần Supe Phốt phát và hóa chất Lâm Thao tích cực tham gia hiến máu tình nguyện

Vừa qua tại Công ty cổ phần Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty đã tổ chức cho cán bộ đoàn viên Công đoàn và Đoàn viên thanh niên Công ty tham gia “Ngày hội hiến máu tình nguyện” theo kế hoạch năm 2018.

Tham dự Ngày hội có các đồng chí đại biểu đại diện Ban chỉ đạo Vận động hiến máu tỉnh Phú Thọ, Hội Chữ thập đỏ huyện Lâm Thao, Ban Chỉ đạo hiến máu Công ty,  đội ngũ y, bác sỹ bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ và đông đảo tình nguyện viên là cán bộ đoàn viên của Công ty…

ĐVNT công ty tích cực tham gia hiến máu

Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, vận động đồng thời với thông điệp “Hiến máu cứu người nên hiến thường xuyên“, phong trào hiến máu tình nguyện của Công ty trong nhiều năm qua đã thu hút được sự quan tâm và tham gia của đông đảo cán bộ công nhân viên trong toàn Công ty, đặc biệt là lực lượng đoàn viên thanh niên và số lượng đơn vị máu thu được năm sau đều cao hơn năm trước. Nhiều năm qua, lực lượng đoàn viên thanh niên Công ty được đánh giá là lực lượng tham gia có hiệu quả phong trào này. Qua đó, nêu cao ý nghĩa nhân văn cao đẹp của phong trào hiến máu tình nguyện, phát huy tinh thần xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ công ty.

Kết thúc Ngày hội Hiến máu, Ban tổ chức đã thu được hơn 371 đơn vị máu (trong đó có 252 đơn vị máu thu được từ đoàn viên thanh niên), vượt chỉ tiêu giao.

ĐVTN Công ty tham gia hiến máu

                             Tin, Ảnh: Nguyễn Thừa Vinh- Đoàn TN Công ty

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments