Đoàn trường THPT Hạ Hòa tổ chức chương trình Ngày hội “Khi tôi 18”

Vừa qua, thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017 – 2018, thực hiện văn bản hướng dẫn của BTV Đoàn các cấp, tại lễ chào cờ tuần học 32, BCH Đoàn trường THPT Hạ Hòa tổ chức Ngày hội “Khi tôi 18” với chủ đề: “Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường”. Dự ngày hội có các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo cùng toàn thể đoàn viên thanh niên nhà trường.

Ngày hội “Khi tôi 18” của trường THPT Hạ Hòa là cơ hội để học sinh khối 12 nói lên những suy nghĩ của mình về bản thân, về công việc học tập, sự trưởng thành, định hướng nghề nghiệp, kỹ năng sống và tri ân công ơn dạy bảo của cha mẹ, thầy cô.

Đoàn viên tham gia chia sẻ tại ngày hội

Phát biểu tại ngày hội, thầy giáo Vũ Hồng Điệp- Chi ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo đã ghi nhận sự trưởng thành của các em học sinh khối 12, căn dặn và định hướng cho các em trước kỳ thi THPT quốc gia sắp tới và việc lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai.

Ngày hội “Khi tôi 18” do Đoàn trường THPT Hạ Hòa tổ chức đã để lại ấn tượng sâu đậm trong các thầy cô giáo và học sinh toàn trường. Đây là dịp để học sinh khối 12 tri ân thầy cô và thể hiện sự trưởng thành của mình.

Để Ngày hội “Khi tôi 18” thực sự là ngày hội của tuổi trẻ học đường, là dịp để học trò tri ân với thầy cô và cha mẹ, BCH Đoàn trường THPT Hạ Hòa xác định, cần duy trì đều đặn hoạt động này, xây dựng kế hoạch và tổ chức ngày hội sao cho phù hợp với đặc thù nhà trường, lấy học sinh lớp 12 làm trung tâm, các hoạt động trong ngày hội cần được tổ chức phong phú, sinh động và sáng tạo.

Nguyễn Thế Lượng – Trường THPT Hạ Hòa- Phú Thọ13

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments