Đoàn trường ĐH Công nghiệp Việt Trì: Tổ chức cuộc thi Thiết kế Mobile Robot năm 2018

Trong chuỗi các hoạt động nghiên cứu khoa học, văn hóa, văn nghệ thể thao  Kỉ niệm 43 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, Lễ Giỗ tổ Hùng Vương năm 2018. Nhằm mục đích tạo sân chơi trí tuệ, là nơi để sinh viên khoa Điện trường ĐH Công nghiệp Việt Trì học tập, tìm hiểu, khám phá, quyết tâm chinh phục đỉnh cao của khoa học. Được sự quan tâm và nhất trí của Đảng ủy, BGH trường ĐH Công nghiệp Việt Trì, Khoa Điện phối hợp cùng Đoàn Thanh niên tổ chức cuộc thi “Thiết kế Mobile Robot – Khoa Điện năm 2018. “ với chủ đề Nguồn Cội.

Cuộc thi với 8 đội chơi được chia thành 2 bảng, các trận đấu giữa các đội diễn ra sôi động đầy kịch tính đem lại những màn trình diễn đẹp mắt, đầy ấn tượng cho người xem.

Với mục đích và ý nghĩa mà cuộc thi đã đề ra, cuộc thi Thiết kế Mobile Robot của sinh viên khoa Điện trường ĐH Công nghiệp Việt Trì đã đem lại những ấn tượng sâu sắc về trí tuệ, sự sáng tạo trong học tập và nghiên cứu và tinh thần quyết tâm chinh phục đỉnh cao khoa học, công nghệ của thầy và trò khoa Điện.

Một số hinh ảnh cuộc thi:

Tạ Công Điệp – P. Bí thư đoàn trường

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments