Đoàn TN Trường ĐH Công nghiệp Việt Trì: Tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật hưởng ứng Ngày pháp luật Việt Nam năm 2023

Ngày 27/10/2023 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Công nghiệp Việt Trì tổ chức chương trình tuyên truyền “ Hưởng ứng Ngày pháp luật năm 2023 và tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật” cho các Đoàn viên, sinh viên trong Nhà trường.

Tại chương trình, các đoàn viên, sinh viên đã được phổ biến hai chuyên đề: Phòng, chống tội phạm về trật tự xã hội và buôn bán người; Những nội dung cơ bản của Luật Thanh niên. Trao đổi và thảo luận với báo cáo tình hình tội phạm mua bán người hiện nay, thủ đoạn của các đối tượng mua bán người…Các quy định, quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm; chính sách của Nhà nước; trách nhiệm của cơ quan, tổ chức thanh niên, tổ chức khác, cơ sở giáo dục, gia đình và cá nhân đối với đoàn viên, sinh viên.
Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm hưởng ứng Ngày pháp luật Việt Nam năm 2023 và trang bị kiến thức pháp luật cơ bản, giúp đoàn viên hiểu rõ các quy định của pháp luật trong các lĩnh vực gắn với đời sống, xã hội, góp phần tạo sự chuyển biến căn bản trong nhận thức và nâng cao ý thức tôn trọng pháp luật cho đoàn viên.
Đoàn TN trường ĐH Công nghiệp Việt Trì
FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments