Đoàn Thanh niên Công ty Supe: Tổ chức Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

          Sáng ngày 14/3/2018, tại Hội trường Công ty cổ phần Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao, Đoàn Thanh niên Công ty tổ chức Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp năm 2018, đến dự, chỉ đạo, động viên Hội thi có đồng chí Hoàng Viết Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy Công ty, đồng chí Cao Thị Phương Thúy – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn, thường trực các tổ chức đoàn thể trong Công ty.

          Tham dự vòng chung kết Hội thi cấp Công ty có trên 70 thí sinh đến từ 05 cụm thi thuộc 14 cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn Thanh niên Công ty và và đông đảo đoàn viên thanh niên trong toàn Công ty đến cổ vũ cho hội thi.

Đại diện lãnh đạo cấp trên và Ban tổ chức Hội thi tặng hoa lưu niệm cho các cụm thi

Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi nghị quyết đại hội đoàn các cấp năm 2018có ý nghĩa hết sức quan trọng, tạo điều kiện cho đội ngũ Báo cáo viên, tuyên truyền viên, cán bộ Đoàn trong toàn Công ty được trau rồi, rèn luyện kỹ năng tuyên truyền Nghị quyết đồng thời hiểu rõ, đầy đủ các nội dung của Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2017 – 2022 để triển khai trong thực tiễn hoạt động đoàn, giúp cán bộ đoàn nâng cao kiến thức xã hội, các vấn đề về thanh niên và công tác thanh niên; rèn luyện kỹ năng nghiệp vụ, phương pháp công tác Đoàn. Hội thi là môi trường điều kiện thuận lợi cho đội ngũ cán bộ Đoàn được giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm công tác; đồng thời phát hiện, bồi dưỡng, đào tạo bổ sung những nhân tố mới cho Đoàn các cấp, tạo không khí thi đua sôi nổi, tích cực thực hiện các nhiệm vụ công tác Đoàn, xây dựng tổ chức Đoàn thanh niên thực sự vững mạnh, khẳng định vị trí vai trò của tổ chức Đoàn trong thanh niên và xã hội. tạo không khí thi đua sôi nổi, tích cực thực hiện các nhiệm vụ công tác đoàn và nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Công ty.

Màn thi chào hỏi của cụm thi Khối NPK

Màn thi năng khiếu của cụm thi Khối Supe

Phần thi thuyết trình của cụm thi số 2

Hội thi cấp Công ty được tổ chức gồm 4 phần thi: Chào hỏi, thuyết trình, tài năng và xử lý tình huống. Các đội tham dự hội thi đã mang đến hội thi phần chào hỏi, năng khiếu với nhiều tiết mục sôi động, ý nghĩa, thú vị, hấp dẫn bằng phần thể hiện sâu khấu hóa và phần thi hiểu biết, kỹ năng nghiệp vụ có liên hệ trực tiếp với đơn vị của mình gắn với việc triển khai thực hiện nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp.

Các cụm thi đạt giải Nhì Hội thi

Đ/c Hoàng Viết Dũng Phó Bí thư Đảng ủy Công ty trao giải nhất cho cụm Supe

Hội thi đã nhận được sự quan tâm ủng hộ của các ủy, lãnh đạo các đơn vị, thu hút lực lượng ĐVTN nhiệt tình hưởng ứng tham gia. Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho cụm thi số 5 (Khối Supe); 02 giải nhì: Cụm thi số 2, Cụm thi số 3; 02 giải ba: Cụm thi số 4, Cụm thi số 1 và 04 giải phụ cho các đội tham gia hội thi.

Tin, ảnh: Cao Cường – Đoàn TN Công ty

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments