Đoàn Thanh niên Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Thực hiện chương trình công tác, ngày 24/1/2018, tại Nhà Hành chính số 3, Đoàn Thanh niên Công ty cổ phần Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thu Hằng, UV BTV, Trưởng ban Thanh niên Nông thôn, Công nhân và Đô thị Tỉnh đoàn; đồng chí: Hoàng Viết Dũng, Phó Bí thư Đảng uỷ Công ty; Văn Khắc Minh, Phó Tổng Giám đốc Công ty; Lê Minh Tuân,  Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty. Về dự Hội nghị còn có các đồng chí trong BTV, BCH, UBKT Đoàn Thanh niên Công ty, các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư các Chi đoàn, đoàn cơ sở trực thuộc, các đồng chí là cán bộ, đoàn viên tiêu biểu.

Năm 2017 vừa qua, công tác Đoàn và phong trào Thanh niên của Công ty đã đạt được những kết quả khả quan, góp phần quan trọng trong việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Công ty, đặc biệt là việc tổ chức thành công Đại hội Đoàn các cấp và Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Toàn đoàn đã thực hiện được trên 50 công trình thanh niên, việc làm thanh niên. Đoàn TN Công ty tích cực động viên, khuyến khích ĐVTN tham gia nghiên cứu khoa học, đẩy mạnh phong trào “Sáng tạo trẻ”, phong trào “Bốn nhất”. Tích cực tuyên truyền, vận động ĐVTN Công ty hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, phong trào “Thực hiện nếp sống văn minh nơi làm việc”, phong trào “Tuổi trẻ Phú Thọ chung tay xây dựng nông thôn mới”. Tổ chức nhiều hoạt động tình nguyện “Ngày thứ bảy tình nguyện”; “Ngày chủ nhật xanh”.

Các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”; “Uống nước nhớ nguồn”, nhân đạo từ thiện luôn được các cơ sở đoàn và Đoàn TN Công ty quan tâm như: Tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng, các gia đình chính sách, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Đoàn TN phối hợp với Công đoàn Công ty, Ban Chỉ đạo vận động HMTN tỉnh Phú Thọ, Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2017”, đã có trên 300 người đăng ký tham gia tình nguyện hiến máu, thu được 319 đơn vị máu.

Công tác xây dựng tổ chức Đoàn và tham gia xây dựng Đảng, công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng được quan tâm thực hiện tốt. Năm 2017, Đoàn TN đã giới thiệu được 28 đoàn viên ưu tú cho các Chi bộ Đảng xem xét kết nạp, 18 đoàn viên ưu tú đã được kết nạp Đảng.

Với những thành tích đã đạt được trong năm 2017, Đoàn Thanh niên Công ty đã vinh dự được Trung ương Đoàn, Tỉnh đoàn Phú Thọ tặng Bằng khen; được Tổng Giám đốc Công ty tặng Giấy khen. Dịp này, đã có 1 tập thể và 3 cá nhân được nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; 5 tập thể và 8 cá nhân được nhận Bằng khen của Tỉnh Đoàn. BCH Đoàn Thanh niên Công ty đã tặng Cờ cho 2 đơn vị đạt danh hiệu đơn vị dẫn đầu công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017; tặng Giấy khen cho 7 đơn vị đạt danh hiệu xuất sắc và 6 đơn vị đạt danh hiệu tiên tiến; 8 tập thể và 36 cá nhân được nhận Giấy khen của BCH Đoàn Thanh niên Công ty.

Tin: Hoa Mua, Ảnh: Phạm Việt

 

Đoàn TN Công ty vinh dự nhận bằng khen của Trung ương Đoàn, Tỉnh Đoàn và Giấy khen của Tổng Giám đốc Công ty năm 2017.

Trao cờ cho hai đơn vị dẫn đầu Công tác năm 2017

Các tập thể được nhận Bằng khen của Tỉnh Đoàn năm 2017

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments