Đoàn Thanh niên Công ty cổ phần Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó nhân dịp năm học mới 2018 – 2019

Sáng ngày 10/9/2018, tại Thị trấn Hùng Sơn, Huyện Lâm Thao, Tỉnh Phú Thọ. Đoàn Thanh niên Công ty cổ phần Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao đã tổ chức trao tặng quà trong chương trình “Nâng bước em đến trường” cho các em học sinh nghèo vượt khó của Trường Tiểu học Supe. Trong chương trình lần này, Đoàn Thanh niên Công ty đã trao 06 xuất quà là 06 góc học tập (gồm một bộ bàn, ghế liền giá sách) với tổng trị giá gần 10 triệu đồng.

Đại diện Ban Thường vụ Đoàn TN Công ty và Ban Giám hiệu Nhà trường

trao tặng “Góc học tập” cho các em học sinh khó khăn tại Trường Tiểu học Supe

          Cũng trong dịp này, nhiều cơ sở Đoàn trong toàn Công ty cũng đã trao nhiều phần quà ý nghĩa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại các trường học trên địa bàn, góp phần tạo nên không khí phấn khởi vui tươi hào hứng cho các em học sinh trong ngày hội đón chào năm học mới. Đoàn Thanh niên Xí nghiệp Supe 1, Supe 2 trao tặng 30 xuất quà trị giá 02 triệu đồng cho các em học sinh trường Tiểu học Tam Cường, Huyện Tam Nông; Đoàn Thanh niên Xí nghiệp NPK số 3 trao 10 xuất quà trị giá 01 triệu đồng cho các em trường Tiểu học Xã Chu Hóa, Thành Phố Việt Trì; Đoàn Thanh niên Xí nghiệp NPK Hải Dương trao tặng 10 xuất quà trị giá 03 triệu đồng cho các em học sinh Trường Tiểu học Xã Cao An, Huyện Cẩm Giàng, Tỉnh Hải Dương.

  Đại diện Đoàn Thanh niên Xí nghiệp Supe 1, Supe 2 tặng quà cho học sinh tại Trường Tiểu học xã Tam Cường, Huyện Tam Nông

         

          Đại diện Đoàn Thanh niên Xí nghiệp NPK số 3 tặng quà cho học sinh tại Trường Tiểu học xã Chu Hóa, Thành Phố Việt Trì

          Đây là những món quà thiết thực giúp các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi, động viên các em cố gắng, nỗ lực vươn lên. Đây là một trong nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng của Đoàn Thanh niên Công ty cổ phần Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao nhằm góp phần giúp trẻ em nghèo có điều kiện cố gắng vươn lên đạt thành tích cao trong học tập.

Tin, ảnh: Bùi Cao Cường – Đoàn TN Công ty

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments