Đoàn phường Vân Phú phối hợp với Hội LHTN Việt Nam phường tổ chức chương trình Gặp mặt, đối thoại giữa Đảng – Chính Quyền phường Vân Phú với thanh niên và kết nạp Đoàn Viên mới

Trong không khí sôi động của tháng thanh niên và chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024). Sáng 24/3, BTV Thành đoàn đã chỉ đạo Đoàn phường Vân Phú phối hợp với Hội LHTN Việt Nam phường tổ chức chương trình Gặp mặt, đối thoại giữa Đảng – Chính Quyền phường Vân Phú với thanh niên và kết nạp Đoàn Viên mới. Tới dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban, ngành đoàn thể, Bí thư chi bộ, trưởng khu dân cư.

Tại buổi gặp mặt đối thoại, các đoàn viên Thanh niên đã đưa ra nhiều câu hỏi liên quan đến các lĩnh vực: Nghề nghiệp việc làm, vai trò của thanh niên trong chuyển đổi số, các chính sách hỗ trợ thanh niên, cũng như nguồn lực hỗ trợ trong việc tổ chức các hoạt động Đoàn và phong trào thanh thiếu niên (TTN). Với tinh thần thẳng thắn, trách nhiệm và chia sẻ, các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng – chính quyền phường đã trả lời, giải đáp các thắc mắc của thanh niên, đồng thời cũng có những định hướng cụ thể cho thanh niên trong việc lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân và gia đình, trong tổ chức các chương trình phong trào của đoàn để đạt hiệu quả, chia sẻ với những khó khăn của Đoàn trong hoạt động.

Lãnh đạo Đảng ủy trả lời, giải đáp các thắc mắc của thanh niên

Đây là diễn đàn quan trọng và ý nghĩa để Đảng – Chính quyền phường Vân Phú trực tiếp lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, đoàn viên thanh niên đối với công tác đoàn, Hội, đội và phong trào TTN, giải đáp những thắc mắc về chủ trương, chính sách, cơ chế, nhằm tháo gỡ khó khăn tạo điều kiện tốt nhất cho tổ chức Đoàn triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ công tác. Buổi gặp mặt đối thoại cũng là dịp để thể hiện tình cảm, trách nhiệm và sự quan tâm sâu sắc của Đảng và chính quyền phường Vân Phú với thanh niên, vì sự phát triển của thanh niên, nhằm phát huy tốt hơn nữa tinh thần cống hiến, xung kích, tình nguyện trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ quê hương Vân Phú ngày càng giàu mạnh.

Trước đó, Đoàn phường Vân Phú cũng tổ chức kết nạp Đoàn cho 18 thanh niên ưu tú thuộc Chi đoàn Trường THCS Vân Phú Manduk nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM 26/3/1931 – 26/3/2024./.

Lễ kết nạp đoàn cho 18 thanh niên ưu tú

Thành đoàn Việt Trì 

 

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments