Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức chiến dịch tình nguyện “kỳ nghỉ hồng năm 2018”

Vừa qua, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức chiến dịch tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng năm 2018” tại 02 xã Mỹ Lung, huyện Yên Lập và xã Tam Thanh huyện Tân Sơn. Với các hoạt động rất thiết thực, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của người dân như: Tổ chức lớp tập huấn chuyển giao tiến bộ Khoa học kỹ thuật về trồng cây cúc hoa và cây xả; tập huấn kỹ thuật phòng chống cháy rừng cho bà con nhân dân 02 xã Mỹ Lung – huyện Yên Lập và xã Tam Thanh – huyện Tân Sơn.

Cũng trong chương trình, BTV Đoàn Khối đã tặng 06 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000đ cho các gia đình chính sách, gia đình thương binh liệt sỹ, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại 02 xã.

Với phương châm “Tuổi trẻ Khối các cơ quan tỉnh lấy chuyên môn làm tình nguyện, lấy chuyên môn phục vụ cộng đồng”, hoạt động đã phát huy tinh thần xung kích, chuyên môn của cán bộ công chức, viên chức và lao động trẻ toàn Khối; góp phần hình thành lớp thanh niên giàu lòng nhân ái, có bản lĩnh, trí tuệ, có kỹ năng thực hành xã hội, đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Ngô Lê Giang – Đoàn khối các cơ quan tỉnh

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments