ĐOÀN KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH PHÚ THỌ HỘI THI BÁO CÁO VIÊN – TUYÊN TRUYỀN VIÊN GIỎI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP NĂM 2018

Ngày 17/3/2018, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Phú Thọ, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội thi Báo cáo viên – Tuyên truyền viên giỏi Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp năm 2018. Đến dự và chỉ đạo Hội thi, có các đồng chí Thường trực Đảng ủy Khối, BTV Tỉnh đoàn Phú Thọ, Thường trực các đoàn thể Khối.

Tham dự Hội thi có 20 thí sinh xuất sắc đại diện cho 44 cơ sở đoàn trực thuộc Khối và đông đảo các đồng chí cán bộ, ĐVTN đến cổ vũ Hội thi.

Hội thi “Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi nghị quyết đại hội đoàn các cấp năm 2018”có ý nghĩa hết sức quan trọng, tạo điều kiện cho đội ngũ Báo cáo viên, tuyên truyền viên, cán bộ Đoàn trong toàn Khối được trau rồi, rèn luyện kỹ năng tuyên truyền Nghị quyết đồng thời hiểu rõ, đầy đủ các nội dung của Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2017 – 2022 để triển khai trong thực tiễn hoạt động đoàn, giúp cán bộ đoàn nâng cao kiến thức xã hội, các vấn đề về thanh niên và công tác thanh niên; rèn luyện kỹ năng nghiệp vụ, phương pháp công tác Đoàn. Hội thi là môi trường điều kiện thuận lợi cho đội ngũ cán bộ Đoàn được giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm công tác; đồng thời phát hiện, bồi dưỡng, đào tạo bổ sung những nhân tố mới cho Đoàn các cấp, tạo không khí thi đua sôi nổi, tích cực thực hiện các nhiệm vụ công tác Đoàn, xây dựng tổ chức Đoàn thanh niên thực sự vững mạnh, khẳng định vị trí vai trò của tổ chức Đoàn trong thanh niên và xã hội. Tạo không khí thi đua sôi nổi, tích cực thực hiện các nhiệm vụ công tác đoàn và nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.

Phần thi năng khiếu của cụm thi đua số 4

Hội thi cấp Khối được tổ chức gồm 4 phần thi: Chào hỏi, thuyết trình, năng khiếu và xử lý tình huống. Các đội tham dự hội thi đã mang đến hội thi phần chào hỏi, năng khiếu với nhiều tiết mục sôi động, ý nghĩa, thú vị, hấp dẫn bằng phần thể hiện sâu khấu hóa và phần thi hiểu biết, kỹ năng nghiệp vụ có liên hệ trực tiếp với đơn vị của mình gắn với việc triển khai thực hiện nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp.

BTC trao giải cho các đội thi đạt thành tích

Hội thi đã nhận được sự quan tâm ủng hộ của các cấp ủy, lãnh đạo cơ quan, đơn vị, thu hút lực lượng ĐVTN nhiệt tình hưởng ứng tham gia. Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho cụm thi số 1; 01 giải nhì: Cụm thi số 3; 02 giải ba: Cụm thi số 2, Cụm thi số 4 và 02 giải phụ phần thi thuyết trình hay nhất và phần thi xử lý tình huống tốt nhất./.

Tổ thông tin viên Đoàn khối các CQ tỉnh

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments