Đoan Hùng:  Tổ chức  Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” năm 2018

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017-2018; thực hiện Kế hoạch số 03-HD/HĐ ngày 28/2/2018 của Huyện đoàn Đoan Hùng , BTV Huyện đoàn đã chỉ đạo 56 liên đội khối trường học trên địa bàn tổ chức thành công Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” với nhiều hoạt động sôi nổi, lý thú và bổ ích.

Trong ngày hội, các em được ôn lại truyền thống của Đội TNTP Tiền Phong, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Lồng ghép vào ngày hội các Liên đội đã tổ chức thành công cuộc thi “Chỉ huy Đội giỏi cấp Liên đội”. Bên cạnh đó là các hoạt động vui chơi, văn nghệ như: thi kéo co, bịt mắt đánh trống, nhảy bao tải, biểu diễn văn nghệ…. thu hút sự tham gia nhiệt tình của các em học sinh. .

Trong không khí tưng bừng của tháng thanh niên, ngày hội không chỉ tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, tích cực tập luyện, thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi tại các Liên đôi. Ngày hội còn là dịp để tuyên truyền giáo dục cho thiếu nhi về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của thiếu nhi Đất Bưởi.

Thùy Linh – Huyện đoàn Đoan Hùng

Một số hình ảnh

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments