Đoan Hùng: Ngày hội hiến máu “Giọt hồng đất bưởi”

Ngày 14/11/2018, BTV Huyện đoàn Đoan Hùng phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện Đoan Hùng tổ chức ngày hội hiến máu “Giọt hồng đất bưởi” tại trung tâm Hội nghị huyện Đoan Hùng. Trong 01 ngày, với sự tham gia tích cực của đông đảo cán bộ, ĐVTN, nhân dân trong huyện, ngày hội đã thành công tốt đẹp.

Hiến máu là một hoạt động thường niên được tổ chức tại Đoan Hùng, đây là ngày hội hiến máu thứ 2 của huyện trong năm 2018. Trong ngày hội đã có hơn 500 cán bộ, ĐVTN, nhân dân tham gia hiến máu thu về hơn 264 đơn vị máu, nâng tổng số đơn vị máu thu được trong năm 2018 trên địa bàn huyện Đoan Hùng lên 718 đơn vị máu. Đây là một nghĩa cử cao đẹp, hy vọng rằng với những giọt máu ý nghĩa sẽ góp phần cứu sống những bệnh nhân không may mắc bệnh hiểm nghèo và cần được truyền máu.

ĐVTN tham gia hiến máu

          Cũng tại ngày hội hiến máu, BTV Huyện đoàn đã thành lập Đội thanh niên tình nguyện gồm 12 đồng chí cán bộ Đoàn tham gia tuyên truyền về ý nghĩa của hiến máu và các hoạt động hỗ trợ Ban tổ chức chương trình như hướng dẫn người hiến máu các thủ tục, hỗ trợ sau hiến máu…

          Huyện đoàn Đoan Hùng

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments