Đoan Hùng: Đoàn Thanh niên xã Đại Nghĩa triển khai Chiến dịch Hoa phượng đỏ

Ngày 09/6/2018, Đoàn TNCS xã Đại Nghĩa đã tổ chức khai mạc “Tủ sách thanh niên – Khởi động chiến dịch Hoa phượng đỏ 2018” tại thôn 8.

Tủ sách tuy mới xây dựng, nhưng quy mô đã có trên 200 đầu sách, truyện, cùng các loại báo, tạp chí: báo Tiền phong, báo Phú Thọ, báo Thiếu niên tiền phong,… và một số tài liệu tuyên truyền về pháp luật, phòng chống tệ nạn xã hội… thu hút được nhiều em thiếu niên, nhi đồng của xã tham gia. Định kỳ thứ 7 hàng tuần, các em thiếu niên nhi đồng sẽ được các anh chị Đoàn viên thanh niên, thầy cô giáo trên địa bàn hướng dẫn đọc sách, báo tại thư viện. Qua đó, vừa tạo được điểm sinh hoạt, vui chơi, học tập lành mạnh trong thời gian nghỉ hè vừa tăng cường giáo dục văn hóa đọc cho các em thiếu nhi.

Thư viện là một mô hình “Điểm sinh hoạt vui chơi cho thiếu nhi” mới, hoạt động hiệu quả và có ý nghĩa thiết thực. Trong thời gian tới, Đoàn thanh niên xã sẽ tích cực vận động ủng hộ sách báo để làm tủ sách của thư viện thêm phong phú, nhiều nội dung mới mẻ phù hợp với nhiều lứa tuổi, tạo được niềm hứng thú, khơi gợi và phát huy văn hóa đọc trong tầng lớp thanh niên cũng như các em thiếu nhi.

Thùy Linh – Huyện đoàn Đoan Hùng

(Một số hình ảnh)

 

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments