Đoan Hùng chỉ đạo khối Đoàn trường THPT tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2018-2019

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên trường học năm học 2018-2019, vừa qua, BTV Huyện đoàn Đoan Hùng đã chỉ đạo các trường THPT trên toàn huyện tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2018-2019, trong đó lựa chọn Đoàn trường THPT Quế Lâm tổ chức Đại hội điểm.

Trong không khí trang trọng, Đại hội đã tiến hành đánh giá kết quả hoạt động công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu niên và đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ 2018-2019. Tham gia đại hội, các đại biểu đã sôi nổi thảo luận, đóng góp ý kiến tham luận về các vấn đề trọng tâm trong hoạt động Đoàn thanh niên trong khối nhà trường như: vấn đề học tập, vấn đề công tác giáo dục lý tưởng đạo đức cho lớp trẻ thanh niên…

Đại hội được tiến hành nghiêm túc, khách quan, đúng quy định hướng dẫn của Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khóa XI nhiệm kỳ 2017-2022, các đại biểu đã khách quan bầu BCH Đoàn trường, Bí thư, Phó bí thư và BTV Đoàn trường nhiệm kỳ 2018-2019. Đây là một sự kiện chính trị quan trọng, là ngày hội của tuổi trẻ toàn các trường THPT trên toàn huyện. Với tinh thần trẻ trung, sáng tạo, nhiệt tình, tâm huyết hi vọng, dưới sự lãnh đạo BCH khóa mới tuổi trẻ các trường THPT công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên của trường trong thời gian tới sẽ luôn sổi nổi, hiệu quả, đạt được nhiều thành tích cao đóng góp vào thành tựu chung của hoạt động của trường cũng như phong trào, công tác Đoàn của toàn huyện.

Thùy Linh – Huyện đoàn Đoan Hùng

(Một số hình ảnh)

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments